New York Yankees đưa 16 tay ném vào danh sách ngày khai mạc của họ; Trả lại Greg Bird với một hợp đồng giải đấu nhỏ

Tampa, Florida – New York Yankees sẽ có 16 vận động viên ném bóng và ba cầu thủ dự bị trong danh sách ngày khai mạc của họ vào thứ Năm trước Boston Red Sox, theo lời của người quản lý Aaron Boone.

Yếu tố tiện ích để nhấn công tắc Marwin Gonzalez Anh ấy sẽ đóng một vai trò chính trên băng ghế dự bị rút ngắn.

“Tính linh hoạt của Marwin mang lại khả năng bao phủ rất tốt xung quanh,” Boone nói trước trận đấu hôm thứ Ba với Detroit Tigers. “Ngay từ sớm, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi bảo vệ và chế tạo vũ khí đúng cách. Chúng tôi sẽ làm cho nó hoạt động, và nếu chúng tôi phải thay đổi nhanh chóng một chút, chúng tôi sẽ làm được.”

Người thuận tay phải Clark SchmidtRon Marinaccio và trái JB Sears Anh ấy cũng giành được điểm trong danh sách.

Các đội được phép mang theo 28 cầu thủ trong tháng 4 do thời gian đào tạo vào mùa xuân được rút ngắn.

Boone cho biết Yankees có kế hoạch trở lại với 13 người ném bóng và bốn vị trí dự bị khi danh sách mở rộng hết hạn vào ngày 1 tháng Năm.

chim đã trở lại

Yankees đã ký hợp đồng với chiến binh đầu tiên của họ Chim Greg cho một hợp đồng giải đấu nhỏ và giao anh ta cho Triple-A Scranton / Wilkes-Barre. Bird đã gắn bó với New York từ năm 2015 đến 2019 nhưng bị trật bánh do chấn thương. Anh ấy đã chọn rút khỏi hợp đồng của mình với Toronto Blue Jays sau khi đánh .261 với hai chủ sở hữu nhà và sáu RBI trong khóa đào tạo mùa xuân,

READ  SEA Games: Các đội bóng đá PH với ĐKVĐ Việt Nam

Bird, 29 tuổi, đã chơi ở giải Triple-A với Colorado mùa trước, ghi được 0,267 với 27 điểm trên sân nhà và 91 điểm từ Rubies.

“Anh ấy có thể đánh,” Boone nói. “Sức khỏe luôn là một vấn đề đối với anh ấy, nhưng tôi không nghĩ có ai từng đặt câu hỏi về tiềm năng của anh ấy và điều gì có thể trở thành một cầu thủ hàng đầu của giải đấu. Hãy kiếm thêm một chàng trai tài năng có sức khỏe tốt.”

Ngày chuyển động

Yankees đã chọn một cầu thủ khỏi sân Miguel Andujar và người chơi phòng thủ Tim Lucastro Gửi đến Scranton / Wilkes Barre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *