NFL đình chỉ chủ sở hữu Miami Dolphins, loại bỏ nhóm chọn nháp trong máy giả mạo thăm dò và xe tăng

Cuộc điều tra, do cựu luật sư Hoa Kỳ và chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Mary Jo White và các luật sư từ công ty luật Debevoise, đã phát hiện Dolphins vi phạm các quy tắc chống gian lận ba lần, NFL đã công bố trong một thông cáo báo chí hôm thứ Ba. Cuộc điều tra cũng cho thấy rằng đội không cố ý để thua các trận đấu, được gọi là xe tăng, nhưng lưu ý rằng Ross đã nhiều lần đề nghị rằng đội ưu tiên xếp hạng dự thảo hơn các trận thắng trong mùa giải 2019, tuyên bố cho biết.

Theo một hình phạt, Dolphins sẽ mất quyền lựa chọn vòng đầu tiên trong bản dự thảo năm 2023 và lựa chọn vòng ba trong bản dự thảo năm 2024. Tuyên bố cho biết Ross đã bị đình chỉ cho đến ngày 17 tháng 10, sáu trận trong mùa giải 2022 và phạt 1,5 triệu đô la.

“Về mặt thao túng, tôi phản đối mạnh mẽ kết luận và hình phạt”, Ross nói trong một tuyên bố đăng trên tài khoản Twitter của Miami Dolphins. “Tuy nhiên, tôi sẽ chấp nhận kết quả đó vì điều quan trọng nhất là đội của chúng tôi không bị sao nhãng khi chúng tôi bắt đầu một mùa giải thú vị và chiến thắng. Tôi sẽ không cho phép bất cứ điều gì cản trở điều đó.”

Cuộc điều tra cho thấy Dolphins có “liên hệ trái phép” với Brady trong giai đoạn 2019-20 khi anh ấy là thành viên của New England Patriots và một lần nữa trong và sau mùa giải 2021 khi anh ấy còn hợp đồng với Tampa Bay Buccaneers, theo phiên bản NFL. Cuộc điều tra cho thấy những cuộc thảo luận thứ hai đó tập trung vào việc Brady trở thành một “đối tác hạn chế của Dolphins và có thể là Giám đốc điều hành của bóng đá”, và cũng bao gồm khả năng chơi với Dolphins.

Hiệp hội phát hiện ra rằng Phó chủ tịch của Dolphins Bruce Bell đã dẫn đầu cuộc gọi với Brady và phạt anh ta 500.000 đô la. Dolphins không có bình luận gì khi được hỏi về hành động của Bell.

Hơn nữa, vào tháng 1 năm 2022, Dolphins đã thực hiện “liên hệ trái phép” với người đại diện của Payton, người vào thời điểm đó là huấn luyện viên của New Orleans Saints và đã nghỉ hưu.

“Các nhà điều tra đã tìm thấy các vi phạm gian lận với phạm vi và mức độ nghiêm trọng chưa từng có”, Ủy viên NFL Roger Goodell cho biết trong một tuyên bố. “Tôi không biết bất kỳ trường hợp nào trước đây của một đội vi phạm lệnh cấm giả mạo cả huấn luyện viên trưởng và cầu thủ ngôi sao, với chi phí tiềm tàng của một số câu lạc bộ khác, trong vài năm. Tương tự, tôi không biết bất kỳ trường hợp nào trước đó. chế độ quân chủ đã trực tiếp tham gia vào các vi phạm. “

Cuộc điều tra cũng kiểm tra xem Dolphins có cố tình thua các trò chơi trong mùa giải 2019 để cải thiện vị trí dự thảo, được gọi là xe tăng hay không. Dolphins cuối cùng đã kết thúc mùa giải 2019 với thành tích 5-11 và giành được quyền chọn thứ năm trong Dự thảo NFL 2020.

READ  Hà Nội tổ chức trò chơi quân sự 'vùng khẩn cấp' | văn hóa - thể thao

Một cuộc điều tra của NFL đã phát hiện ra rằng đội không cố ý để thua các trận đấu và không có thành viên nào của câu lạc bộ, bao gồm cả Ross, đã chỉ đạo huấn luyện viên của Dolphins lúc đó là Brian Flores để thua các trận đấu, theo tuyên bố. Tuy nhiên, cuộc điều tra cho thấy Ross nhiều lần bày tỏ niềm tin rằng vị trí dự thảo của đội nên được ưu tiên hơn thành tích thắng thua.

trong tháng Hai, Flores nói với CNN rằng Ross đã nói với anh ta một cách công khai Anh ta sẽ trả cho anh ta 100.000 đô la cho mỗi trận đấu mà Flores thua. Ross đã phủ nhận các cáo buộc vào thời điểm đó, gọi những cáo buộc là “vô căn cứ, không công bằng và hạ cấp.”

Cuộc điều tra cho thấy mọi người có “ký ức khác nhau về từ ngữ, thời gian và bối cảnh” của chương trình bị cáo buộc, theo thông cáo báo chí của NFL.

“Dù diễn đạt như thế nào, một bình luận như vậy không nhằm mục đích hoặc được coi là một lời đề nghị nghiêm túc, và vấn đề không được ông Ross hoặc bất kỳ ai khác ở câu lạc bộ theo đuổi theo bất kỳ cách nào”, tuyên bố viết.

Goodell cho biết trong một tuyên bố rằng việc đình chỉ, ngay cả khi đó là một trò đùa, có nguy cơ làm tổn hại đến tính toàn vẹn của trò chơi.

READ  Anthony Joshua cố kìm nước mắt sau khi đánh bại Oleksandr Usyk

Ông nói trong một tuyên bố: “Mọi đội đều phải nỗ lực chân thành để giành chiến thắng trong mọi trận đấu. “Tính toàn vẹn của trò chơi và sự tin tưởng của công chúng đối với bóng đá chuyên nghiệp, không đòi hỏi gì thấp hơn. Chủ sở hữu hoặc Giám đốc điều hành phải hiểu sức nặng của lời nói của mình và rủi ro mà nhận xét đó được xem xét và hành động một cách nghiêm túc, ngay cả khi đó không phải là mục đích hoặc kỳ vọng. Ngay cả khi được trình bày trong trò đùa và không có ý định được coi trọng, những bình luận cho rằng vị trí dự thảo quan trọng hơn chiến thắng có thể bị hiểu nhầm và mang theo những rủi ro tiềm ẩn không cần thiết đối với tính toàn vẹn của trò chơi. “

khen ngợi Flores là người Ra mắt đầu năm nay và kiện Dolphins, NFL Và các đội khác cáo buộc phân biệt chủng tộc, để tiếp tục cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu. NFL và các đội của nó đã phủ nhận các cáo buộc.

Goodell nói: “Những lời nhận xét của ông Ross không ảnh hưởng đến cam kết chiến thắng của huấn luyện viên Flores và cuộc đua giành chiến thắng trong mọi trận đấu của Dolphins”. “Huấn luyện viên Flores phải được khen ngợi vì không cho phép bất kỳ bình luận nào về tầm quan trọng tương đối của vị trí tuyển dụng ảnh hưởng đến cam kết giành chiến thắng trong suốt mùa giải.”

Flores và các luật sư nói rằng anh ấy đã có kết quả dương tính

Trong một tuyên bố, Flores bày tỏ sự thất vọng về những gì anh ta nói là một cuộc điều tra của NFL đã loại bỏ những bình luận của Ross về xe tăng.

Flores nói: “Tôi rất biết ơn vì điều tra viên của NFL đã tìm thấy những cáo buộc thực tế của tôi chống lại Stephen Ross là đúng sự thật. “Đồng thời, tôi thất vọng khi biết rằng điều tra viên đã hạ thấp giá thầu và áp lực của ông Ross đối với các trò chơi xe tăng, đặc biệt là khi tôi đã viết và gửi một lá thư vào thời điểm đó cho các giám đốc điều hành của Dolphins ghi lại những lo ngại nghiêm trọng của tôi về chủ đề này trong khi điều tra viên đã sở hữu nó. “

READ  Jacqueline "Jackie" (Ur) Nedelka | Tin tức, thể thao, việc làm

Các luật sư của ông, Douglas H. Wigdor và John Eleftrakis, cũng bày tỏ sự thất vọng tương tự trong đánh giá của cuộc điều tra về các bình luận của Ross.

Cựu huấn luyện viên của Miami Dolphins, Brian Flores, tuyên bố anh ấy đã được cung cấp tiền để giữ bình tĩnh sau vụ nổ súng

“Chúng tôi chắc chắn thất vọng rằng Inquisitor, rõ ràng là ủy viên, đã xin lỗi vì những bình luận không phù hợp đi vào trọng tâm của tính toàn vẹn của trò chơi liên quan đến xe tăng như một trò đùa, đặc biệt là khi có một bức thư được viết bởi HLV Flores vào thời điểm đó để thể hiện sức hút. mà Huấn luyện viên Flores đã nhận được. “.

“Hình phạt được công bố ngày hôm nay rõ ràng là không đủ và gây thất vọng. Thật không may, vẫn rõ ràng rằng NFL không thể tự kiềm chế mình, đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn tiếp tục thúc đẩy hành động pháp lý, chứng minh tất cả các cáo buộc của Brian, cũng như các vụ kiện sa thải. của các giám đốc điều hành, huấn luyện viên và ứng cử viên da đen, và để áp đặt sự thay đổi thực sự đối với NFL. “

Trong khi đó, Ross cho biết trong tuyên bố của mình rằng cuộc điều tra đã làm sạch cá heo khỏi bể.

Ông nói: “Cuộc điều tra độc lập đã làm sáng tỏ tổ chức của chúng tôi về bất kỳ vấn đề nào về xe tăng và tất cả các cáo buộc khác của Brian Flores. “Như tôi đã nói tất cả, những cáo buộc này là sai sự thật, ác ý và phỉ báng, và vụ việc này hiện đã kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *