NFL Free Agency 2022: The Eagles ký hợp đồng với cựu LB Alex Singleton với Broncos

Tiền vệ cánh Alex Singleton, người đã dẫn dắt Eagles trong những mùa giải gần đây, đã rời Philadelphia theo dạng tự do.

Một nguồn tin liên đoàn xác nhận với NBC Sports Philadelphia rằng Singleton, 28 tuổi, đã ký hợp đồng một năm với Denver Broncos. James Palmer của NFL Network lần đầu tiên công bố tin này.

Theo Mạng lưới NFL, hợp đồng mới trị giá 1,1 triệu đô la của Singleton được đảm bảo đầy đủ với khả năng kiếm thêm 750.000 đô la ưu đãi.

Singleton ban đầu là một đại lý tự do bị hạn chế nhưng Eagles đã không giới thiệu anh ta. Ngay cả giá thầu thấp nhất cũng đi kèm với mức lương 2,433 triệu đô la. RFA duy nhất mà Eagles cung cấp trong năm nay là CV Nate Herbig. The Eagles không đấu giá WR Greg Ward hay RB Boston Scott nhưng cả hai đều đã ký hợp đồng một năm để trở lại vào năm 2022.

Trong thời gian thi đấu cho Eagles, Singleton là một cầu thủ rất nỗ lực với một câu chuyện tuyệt vời không kém. Nhà cựu vô địch CFL All-Star và Grey Cup đã phải cố gắng loại bỏ ban huấn luyện để giành lấy một suất trong đội hình Đại bàng. Một khi anh ấy làm vậy, anh ấy là một cầu thủ nổi bật trong các đội đặc biệt và cuối cùng là đội trưởng đội đặc biệt và có vai trò lớn hơn trong phòng thủ.

READ  Joanne Howard ở Michigan có một kế hoạch sinh viên "đa năng" cho sinh viên Moussa Diabatti

Ông đã dẫn dắt Đại bàng trong các cuộc can thiệp với 120 vào năm 2020 và dẫn đầu họ một lần nữa vào năm 2021 với 137.

Đăng ký Podcast Eagle Eye

Apple Podcast | ứng dụng Google | làm hỏng | Thợ khâu | Điều 19 | Xem trên YouTube

Sau mùa giải đột phá vào năm 2020, Singleton bắt đầu mùa giải trước với tư cách là một tân binh, nhưng kiểu tóc của anh ấy trông không phù hợp với sơ đồ mới của Jonathan Gannon. Cuối cùng, vai trò của Singleton từ chối. Nhưng một khi Davon Taylor bị chấn thương, Singleton đã trở lại đội hình xuất phát và chơi tốt hơn trong suốt chiều dài của sân.

Với sự ra đi của Singleton, Eagles sẽ mang về TJ Edwards, Davion Taylor và Shaun Bradley từ mùa giải 2021. Họ cũng bổ sung cầu thủ tự do Haason Reddick, người được gọi là hậu vệ biên nhưng thực sự là một cầu thủ nổi bật. Những chú đại bàng vẫn có thể sử dụng nhiều đường kiến ​​tạo hơn ở vị trí hậu vệ cánh.

Dưới đây là cái nhìn cập nhật về các đại lý tự do của Eagles, những người đã đồng ý giao dịch trái mùa này:

Hassan Ridgway: 49ers

Anthony Harris: Những chú đại bàng

Boston Scott: Đại bàng

Alex Singleton: Bronco

Các đại diện tự do còn lại của họ từ mùa giải 2021 là Rodney McLeod, Derek Barnett, Stephen Nelson, Ryan Kerrigan, Jenard Avery, Jordan Howard và Jason Crum.

READ  Xung quanh thị trấn: tàu cao tốc thời Chiến tranh Việt Nam đến thăm cảng Newport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *