NFL phạt Ronnie Harrison, trong khi các Trợ lý trưởng chỉ nhận được cảnh cáo

USA Today Sports

Brown không đồng ý với quyết định không sa thải trợ lý huấn luyện viên Greg Lewis của các quan chức. Phải thừa nhận rằng họ sẽ không đồng ý với quyết định của NFL không phạt huấn luyện viên đội hậu vệ.

NFL đã phạt sự an toàn của Brown Ronnie Harrison 12,128 đô la cho vai trò của anh ta trong một cuộc giao tranh với Hill. đồi Chỉ cần có một cảnh báoTom Pellisero báo cáo từ NFL Media.

Hill được thông báo rằng bất kỳ vi phạm nào sau đó đối với Quy tắc 13, Điều 8 sẽ bị kỷ luật. NFL nhận thấy rằng “hành động của Lewis không xứng đáng là một khoản tiền phạt”, theo Pellisero.

Huấn luyện viên Kevin Stefanski của Browns trong tuần này cho biết các đội đã nhận được thông báo từ liên đoàn về hành vi ngang ngược. Liên đoàn nhắc nhở họ rằng “các cá nhân không phải là thành viên của Câu lạc bộ (ví dụ, nhân viên quản lý, huấn luyện viên, huấn luyện viên và nhân viên thiết bị) bị cấm tiếp xúc cơ thể không cần thiết hoặc có ngôn ngữ hoặc cử chỉ xúc phạm, đe dọa hoặc hạ thấp đối thủ, ban tổ chức trò chơi , hoặc đại diện của Liên đoàn. Hình phạt: Mất 15 thước. “

Cách đối xử của giải đấu với Hill là hấp dẫn nhất kể từ khi Harrison trả tiền lần đầu. Sau đó, Harrison đẩy lùi. Các quan chức chỉ trừng phạt Hill ban đầu, nhưng một cuộc gọi từ văn phòng liên đoàn dẫn đến một hình phạt đền bù cho Harrison và trục xuất anh ta.

READ  OCM cho biết tất cả các hệ thống đều phục vụ cho SEA Games

Các nhà phân tích quy tắc mạng, bao gồm cả Terry Macaulay của NBC, không đồng ý.

Macaulay viết trên Twitter: “Trên sân, anh ấy đã phạt cả hai, dẫn đến việc phải đền bù, và sau thực tế, giải đấu có thể ổn khi anh ấy thấy phù hợp”. “Kết quả trên sân có vẻ không công bằng.”

Là Trung tâm Brown và Chủ tịch NFLPA JC sequin Tuần này, có thông tin cho rằng: “Tôi mong đợi huấn luyện viên sẽ được bố trí ở cùng cấp độ nếu không muốn nói là cao hơn Rooney.”

“Chúng tôi không thể để các huấn luyện viên cạnh tranh nhúng tay vào các cầu thủ cạnh tranh”, Tritter nói. “Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ chỗ cho điều đó trong giải đấu này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *