Ngân hàng Trung ương Việt Nam khuyến nghị gói tiết kiệm các hãng hàng không

Việt Nam đang phát triển một hệ thống đèn giao thông cho một sơ yếu lý lịch trong nước

10.09.2021 – 07:32 giờ UTC

Cục Hàng không Việt Nam đã trình Bộ Giao thông Vận tải dự thảo kế hoạch phân loại các sân bay theo mức độ rủi ro của Kovit-19 đối với hành khách, xem xét việc mở lại các chuyến bay nội địa theo lịch trình.

Kế hoạch này được đưa ra sau mười ngày sau khi chính quyền ra lệnh cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ địa phương Ngừng bán vé Đến các chuyến bay nội địa khi dịch bệnh tiếp tục lây lan.

Các sân bay dân dụng trên khắp đất nước – có 25 sân bay trong số đó Kỹ năng bay C Số lượng nhưng danh sách đề xuất 22 – nên được chia thành ba nhóm: màu xanh lá cây (không phụ thuộc vào khoảng cách xã hội ở các thành phố và tỉnh), màu vàng (các khu vực sử dụng một số hành động xã hội từ xa) và màu đỏ (các khu vực mà tất cả các hành động xã hội từ xa được thực thi).

Các chuyến bay từ khu vực màu xanh lá cây đến các khu vực khác sẽ hoạt động không giới hạn số lượng hành khách, nhưng hành khách phải xuất trình kết quả âm tính của xét nghiệm Govt hoặc giấy chứng nhận tiêm chủng được thực hiện trong vòng 72 giờ.

READ  Việt Nam cần đa dạng hóa nguồn cung do khan hiếm than | Kinh doanh

Các chuyến bay từ Yellow Zones chỉ dành cho du khách đi công tác, các quan chức thành phố và bệnh dịch …

Vietravel Airlines đang đòi khoản vay nhà nước 44 triệu USD

12.08.2021 – 14:42 giờ UTC

Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hãng hàng không Vietravel (Nhìn thấy, Hugh Boo Boy Int) Và công ty mẹ của công ty lữ hành, Vietravel, đã viết thư cho Thủ tướng của đất nước đề nghị một nghìn tỷ đồng (43,6 triệu USD) cho vay 5 năm với lãi suất thấp từ 4% đến 5% mỗi năm. Ông nói với Thời báo Sài Gòn một khi tình trạng nhiễm trùng và chuyến đi trở lại, các hoạt động có thể được tiếp tục.

Ông nhấn mạnh, Vietravel Airlines cũng như các hãng hàng không và lữ hành khác, cần thêm sự hỗ trợ của chính phủ, đồng thời cho biết thêm rằng các ngân hàng phải chịu mức lãi suất cho các công ty này vay từ 5,5% đến 9%. Một số ngân hàng quyết tâm giảm phí, nhưng nhiều ngân hàng thì không.

Ông gợi ý rằng ngoài việc cung cấp các khoản vay ưu tiên, chính phủ có thể giúp kéo dài thời hạn hỗ trợ cho vay, hỗ trợ người lao động và tăng cường khả năng tiếp cận với vắc-xin Govt-19 để thị trường du lịch có thể dần dần mở cửa trở lại. Coe cho biết chính sách của nhà nước nhằm giảm tiền thuê đất vẫn chưa được áp dụng do thiếu các hướng dẫn.

READ  Phó Tổng thống Kamala Harris thăm Việt Nam và Singapore trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc

Thuế giá trị gia tăng có thể giảm xuống 5% – hiện là 10% -…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *