Ngẫu nhiên: Bây giờ Smash đã hoàn thành, Sakurai không phải lo lắng về những gì anh ấy chia sẻ trên mạng xã hội

bức ảnh: thông qua Nintendo

Trò chơi Super Smash Bros. Tối thượng Đây có thể là trò chơi điện tử chéo hay nhất từ ​​trước đến nay, nhưng điều đó không hề dễ dàng đối với đạo diễn trò chơi Masahiro Sakurai trong những năm qua.

Ngoài các vấn đề về sức khỏe và khó khăn khi bổ sung một số võ sĩ nhất định – bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện trên một chương trình, trả lời phỏng vấn hoặc đăng một cái gì đó trên mạng xã hội, anh ấy phải rất cẩn thận vì một vài Người hâm mộ đã suy đoán về bất cứ điều gì anh ấy nói và liên kết anh ấy trở lại với máy bay chiến đấu hoặc sự hợp tác tiếp theo sắp diễn ra cuộc ẩu đả All-Star của Nintendo trên Switch. Rõ ràng, kể từ tuần này, đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên – với Cuối cùng Chiến binh DLC, Sora từ Kingdom Hearts, hiện đã có sẵn.

Nói cách khác, điều đó có nghĩa là Sakurai giờ đây có thể chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân và tình yêu của mình đối với trò chơi điện tử mà không cần người hâm mộ phải suy nghĩ. mọi điều Đăng trên Twitter là một mẹo. Tất nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ không dừng lại một vài, nhưng nếu bạn đang theo dõi chu kỳ phát triển, thì tại thời điểm này, khá rõ ràng là Smash đã hoàn thành – ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

READ  SoftBank tại Nhật Bản công bố điện thoại Leica

Vậy, hình ảnh đầu tiên của anh ấy có liên quan gì đến trò chơi sau khi Smash Ultimate phát triển? đó là một bức tranh Giữa chúng ta Một trò chơi bên cạnh con mèo của mình. Bây giờ, chỉ cần lưu ý, nếu anh ấy đăng loại ảnh này vào đầu tháng này, toàn bộ người hâm mộ Smash có lẽ sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn hoàn toàn. Phải thừa nhận rằng, vẫn còn khá gọn gàng để nhận ra một trong những bản phát hành nhiều người chơi phổ biến nhất trong những năm gần đây.

Vậy là đây – Sakurai có thể thoải mái đăng những gì mình thích (liên quan đến việc chơi game), mà không phải lo lắng về việc người hâm mộ nghĩ rằng đó chỉ là một gợi ý. Chà – một lần nữa, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ không ngăn một số người suy đoán, nhưng nếu Sakurai vui vẻ đăng điều đó ngay bây giờ trên trang Twitter của mình, thì tốt cho anh ấy!

Ngoài Smash Bros. Sakurai sẽ sớm hoàn thành các chuyên mục của mình trong Famitsu, mà anh ấy đã viết từ năm 2003. Đó thực sự là sự kết thúc của thời đại. May mắn thay, anh ấy sẽ không rời bỏ ngành công nghiệp trò chơi điện tử (ít nhất là hoàn toàn) – hãy lặp lại điều đó Đầu năm nay Làm thế nào anh ta sẽ không nghỉ hưu sau Ultimate. Bạn muốn thấy điều gì tiếp theo từ Sakurai, ngoài một phần còn lại xứng đáng? Để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *