Ngẫu nhiên: Có vẻ như Sakurai cuối cùng đã được xả hơi từ việc phát triển Smash Bros., với PS5

cuối cùng Trò chơi Super Smash Bros. Tối thượng Fighter DLC phát sóng trên không Tuần sau vào ngày 5 tháng 10. Vậy đạo diễn trò chơi Masahiro Sakurai giết thời gian như thế nào cho đến lúc đó? Tất nhiên với PlayStation 5!

Không, thực sự – trong bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của mình trên Twitter, anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh về Bộ điều khiển không dây DualSense của PS5. Theo Google Dịch, nó đã được nâng cấp lên ổ trạng thái rắn 2TB sau bản phát hành mới nhất của Sony. Cập nhật chương trình cơ sở hệ thống.

Nếu bạn biết tình yêu chơi game của Sakurai, rõ ràng không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy anh ấy với PS5. chúng tôi đã có Trước đây đã thấy thư viện hệ thống trò chơi điện tử khổng lồ của anh ấy Trong một số bài thuyết trình về máy bay chiến đấu Smash Bros. Và anh ấy hoàn toàn có được bộ:

Một cảnh quay của Sakurai vào năm 2020. Chỉ cần tưởng tượng nó với PS5 bây giờ ...
Một cảnh quay của Sakurai vào năm 2020. Chỉ cần tưởng tượng nó với PS5 bây giờ …

Cách chơi của anh ấy cũng được ghi lại 242 trò chơi PlayStation vào năm 2019. Ồ!

Trong khi hầu hết người hâm mộ nghĩ rằng đây chỉ là Sakurai chia sẻ cập nhật về những gì anh ấy đã làm gần đây, như thường lệ, có một số người hâm mộ đang đọc những điều này – Có lẽ quá nhiều.

Một số suy đoán dựa trên tweet này dường như cho thấy máy bay chiến đấu cuối cùng sẽ là PlayStation – và một số nhận xét đi xa hơn, đề cập đến Crash Bandicoot. Những người khác dường như đang pha trò về xác nhận “PlayStation” và “SSD” về trận chiến.

READ  Một thương hiệu thiết bị thông minh khác của Amazon đã biến mất một cách đáng ngờ: Choetech

Heck, đối với tất cả những gì chúng ta biết, nó có thể trêu chọc phần tiếp theo của PlayStation All-Stars Battle Royale.

Bạn có vui khi thấy Sakurai cuối cùng cũng được Smash Bros. Bạn có nghĩ rằng dòng tweet trên đang trêu chọc bất cứ điều gì không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *