Ngẫu nhiên: Sakurai không thể xuất hiện trong một số meme

bức ảnh: Harada’s Bar

Xem phần đầu tiên của Harada’s Bar Smash Bros. Đạo diễn Masahiro Sakurai đã tải lên. Mọi người tập trung vào Sakurai hơn là công việc của anh ấy.

Trong một đoạn trò chuyện của anh ấy với Katsuhiro Harada (hay còn gọi là quản lý Tekken), Sakurai đã giải quyết các meme trên internet mà anh ấy đã hiển thị, và cách anh ấy không phải lúc nào cũng là fan của Một vài họ là ai. Anh cũng đã qua mặt những người sử dụng “biểu tượng” của mình trên mạng xã hội để làm trò cười. Đây chính xác là những gì anh ấy nói:

“Tôi cảm thấy như … Tôi muốn họ ngừng sử dụng khuôn mặt hoặc biểu tượng của tôi để nói những gì họ muốn nói. Ngay cả khi đó là một trò đùa. Bạn không nên sử dụng sức mạnh của người khác cho các nguyên tắc của riêng mình.”

Một ví dụ mà Harada đưa ra (như có thể thấy bên dưới) là meme hiển thị khuôn mặt của Sakurai với dòng chữ “Đừng bao giờ hỏi tôi bất cứ điều gì nữa” —với Sakurai giải thích rằng anh ấy chưa bao giờ nói điều này trước đây.

Masahiro Sakurai
bức ảnh: Harada’s Bar

Harada cũng mô tả cách mà các fan của Sakurai thường quen với việc nắm bắt mọi thông tin về Sakurai và không để lọt nó ra ngoài. Sakurai có một câu trả lời đơn giản cho điều này:

“Hãy cho tôi một break.” [laughs]

Mặc dù Sakurai không phải là một fan hâm mộ của kiểu cư xử này, nhưng anh ấy cũng nhận ra rằng điều đó thực sự không thể tránh được khi anh ấy xuất hiện trước công chúng:

“Đó là về vai trò của mỗi người. Một số người phải xuất hiện trên các phương tiện truyền thông vì đến lượt họ. Và nếu bạn làm vậy, điều quan trọng là bạn phải cố gắng hết sức. Tôi là vậy.”

Bạn có thể xem tập đầu tiên của cuộc trò chuyện của Harada với Sakurai trên trang của anh ấy Kênh Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *