Ngẫu nhiên: Thiết kế lại giao diện người dùng Nintendo Switch làm cho menu chính và eShop trông giống như iOS của Apple

hồ sơ và menu eShop (bức ảnh: u / purkursu)

Kể từ khi có sự xuất hiện của Switch, người dùng đã kêu gọi Nintendo cải thiện giao diện của hệ máy lai. Một trong những yêu cầu quan trọng nhất là thêm thư mục, nhưng ngoài điều đó, người hâm mộ cũng muốn có thể thay đổi màu nền và thậm chí thay bằng hình nền.

Mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy chúng tôi sẽ nhận được bất kỳ điều này trong tương lai, nhưng điều đó đã không ngăn một số người hâm mộ Switch tưởng tượng giao diện người dùng của thiết bị sẽ trông như thế nào nếu Nintendo cập nhật nó. Bản thiết kế lại mới nhất của người dùng RedditporcorsoNó dường như rút ra ít nhất một số cảm hứng từ giao diện người dùng trên hệ điều hành di động và máy tính bảng của Apple, iOS.

nhà và các thư mục
nhà và các thư mục (bức ảnh: u / purkursu)
nhà và các thư mục
nhà và các thư mục (bức ảnh: u / purkursu)
nhà và các thư mục
nhà và các thư mục (bức ảnh: u / purkursu)

Như bạn có thể thấy, có các menu trong suốt, các cạnh cong, hình nền và thư mục màu. Thậm chí còn có một sự thay đổi trên cửa hàng trực tuyến Switch. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy thiết kế lại Switch, nhưng đó chắc chắn là một trải nghiệm độc đáo so với rất nhiều người trong số họ Các mô hình trước đây.

Bạn có muốn thấy Nintendo cập nhật giao diện người dùng Switch không? Bạn nghĩ gì về khái niệm trên? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *