Ngày 6 tháng 11 năm 2021, Chuyến bay Danh dự: Cựu chiến binh Charles McCormick ở West Bend, Wisconsin

WASHINGTON COUNTY, WI – Vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 11, tám cựu chiến binh của Quận Washington sẽ thăng … Hành trình vinh danh của Stars and Stripes Đối với Washington, D.C., cựu quân nhân Charles McCormick, ở West Bend, đi cùng với một tình nguyện viên trên Chuyến bay của Danh dự, sẽ là một trong số họ.
McCormick
McCormack nhận Huân chương Danh dự

McCormick quan tâm đến quân đội dường như bắt đầu từ khi học trung học, sau khi phục vụ trong Đội tuần tra hàng không dân dụng trong những năm đầu và năm cuối.

McCormick thích nói với mọi người, “Tôi đã được nhập ngũ ba lần,” khi các thông báo nháp được gửi qua thư tại các trạm nghĩa vụ của anh ấy ở Alaska, Kansas và Texas trong khi anh ấy đã nhập ngũ và phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ từ năm 19 tuổi.

Anh tiếp tục làm phi công / phi công trực thăng Lục quân trong 21 năm. McCormick kể câu chuyện của mình, “Khi tôi còn ở AIT (Huấn luyện cá nhân nâng cao), tôi đã nộp đơn vào West Point. Sau đó, tôi có một người bạn tốt sống ở phía bắc Wisconsin, người đã kể cho tôi nghe về trường dạy bay. Tôi đến gặp chỉ huy tiểu đoàn và nói với anh ấy rằng tôi. không muốn đến West Point, tôi muốn đi học trường Bay. Anh ta đuổi tôi ra khỏi văn phòng của anh ta. Sau đó tôi đến Ft. Walters, Texas, để học bay. “

Sau khi hoàn thành khóa học bay, McCormick đi trực thăng ở Việt Nam trong một năm. McCormick nói: “Ban đầu, tôi bay UH-1 Hueys. Chúng tôi đã tiếp tế rất nhiều, bay rất nhiều quân, mang theo rất nhiều thi thể.

READ  Tân binh Tay Gibbs đã thắng Charlotte với chiến thắng thứ hai tại Xfinity Series

Tôi đã ở Mỹ 23nghiên cứu và phát triển Sư đoàn bộ binh Chu Lai; McCormick nói: “Đây là khoảng nửa giờ về phía nam của VC,”.

McCormick cho biết: “Tôi cũng đã bay một chiếc trực thăng OH-6 ở Việt Nam cho các nhiệm vụ thám hiểm và nó giống như đang lái một chiếc ô tô thể thao. Đó là chiếc trực thăng yêu thích của tôi. Bạn có thể bay cách mặt đất khoảng 3 inch”.

Sau Việt Nam, tôi rất may mắn. Tôi được hạ cấp tôi đã học khóa sĩ quan cơ bản, sau đó tôi học khóa sĩ quan nâng cao. Họ gửi tôi vào đại học để hoàn thành chương trình học của tôi. Lần đầu tiên tôi được lái xe ở Đức. “

Schreiber Food

Trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là một phi công trực thăng, McCormick đã giành được 19 Huy chương Hàng không được cấp cho nhiều giờ bay khác nhau. “Tôi yêu từng phút của nó,” anh nói.

McCormick cũng là một “người thử nghiệm beta của phiên bản mới.” Microsoft Flight Simulator“Sau khi trở về từ chuyến du lịch Đức cuối cùng của anh ấy. Tôi có lẽ đã có 30.000 giờ bay trên máy bay”, Pappe nói.

Sau nhiệm kỳ của mình, McCormick đã tổ chức một trang web dành cho các cựu chiến binh bị PTSD (Rối loạn căng thẳng sau chấn thương); Một nơi mà các bác sĩ thú y có thể tìm thấy một sợi dây liên kết chung, động viên nhau và “mắng nhau thật nhiều”.

thuê thép

Trong khi McCormick đã ở DC trước đây, ông đặc biệt quan tâm đến Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia.

READ  Thái Lan sẽ sớm tung bong bóng du lịch với Ấn Độ | Chủ nghĩa toàn cầu

Anh và vợ June đã kết hôn hơn 30 năm.

Các cựu chiến binh khác từ Quận Washington trong chuyến bay thứ Bảy, ngày 6 tháng 11 năm 2021 bao gồm:

Cựu binh Thomas Boschke của Hartford

Cựu chiến binh Không quân Michael Darvin của Hartford

Cựu chiến binh lực lượng bảo vệ bờ biển Kenneth Widge of Kewaskum

Cựu chiến binh quân đội Glenn Bogenschneider of Slinger

Cựu chiến binh Không quân Michael Carney của Slinger

Thomas Albinger, máy bay chiến đấu của Lực lượng Không quân từ West Bend

Cựu binh Donald Pappe của West Bend

Biên tập bởi Jordi Boucher

Hành trình vinh danh của Stars and Stripes Đây là trung tâm khu vực Milwaukee cho Mạng lưới chuyến bay danh dự. Được thành lập vào năm 2008, Stars and Stripes Honor Flight đã bay hơn 7.600 cựu chiến binh Thế chiến II, Chiến tranh Triều Tiên và Chiến tranh Việt Nam từ đông nam Wisconsin trong một ngày, các chuyến bay được thanh toán toàn bộ chi phí đến Washington, D.C.

Vận tải bằng xe tải
West Bend Jam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *