Ngày nay, Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam Aiken được chuyển thành một ngôi nhà kiên cố mới

AIKEN, SC (WJBF) – Vào lúc 9:30 sáng Thứ Sáu, Hội đồng Cựu chiến binh Quận Aiken bắt đầu quá trình di dời Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam Aiken hàng chục năm tuổi trên khu phố thứ 300 của Lawrence Street NW.

Các cựu chiến binh và thành viên cộng đồng của Chiến tranh Việt Nam sáng nay đã tập trung gần góc phố Lawrence và đại lộ Edgefield để tưởng nhớ việc di dời Đài tưởng niệm, cách đó khoảng 1,6 km.

Trước khi di chuyển, những người muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với các tượng đài và tên của 30 cư dân Aiken đã hy sinh cuộc sống của họ trong cuộc chiến ở Việt Nam phải băng qua nhiều làn đường tại một trong những khu vực đông đúc nhất của Aiken.

Vào cuối ngày, ngôi nhà mới của Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam sẽ nằm trong Công viên Tưởng niệm Cựu chiến binh Quận Aiken, với mục đích làm cho nó dễ tiếp cận hơn.

Những người cố gắng di chuyển đài tưởng niệm đến một nơi khác Băng đỏ bổ sung phải được xử lý theo luật truyền thống của Nam CarolinaTheo Hội đồng Cựu chiến binh Quận Iken.

Vào tháng 4 năm 2021, Chủ tịch Hội đồng Cựu chiến binh Quận Iowen Lowell Copert và một người lính khác đã đi bộ hơn 50 dặm từ Iken đến Tòa nhà Bang Nam Carolina ở Colombia để trao đơn thỉnh cầu. Chúng ta cần chuyển ký ức về Chiến tranh Việt Nam.

READ  Vào "Tháng Tư Đen", kế hoạch của Westminster về một đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam khác đã làm dấy lên một cuộc tranh luận khác nhau.

Giám đốc Các vấn đề Cựu chiến binh Quận Aiken, Dwight Pradham đã hỗ trợ trong quá trình này và ủng hộ việc di chuyển, đồng thời cũng là thành viên và chủ tịch của Hội đồng Cựu chiến binh Quận Aiken.

Theo Hội đồng Cựu chiến binh Hạt Aiken, 1435 Richland Ave. Lễ trao tặng sẽ diễn ra vào tháng 5 tại ngôi nhà mới của Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam ở E.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *