Ngày phát hành Starfield vẫn là nửa đầu năm 2023, bất chấp sự vắng mặt dễ thấy trong sản phẩm Xbox.

Chúng ta hãy bắt đầu cuộc rượt đuổi. anh ta cánh đồng sao sự chậm trễ?

chính thức không. Và để công bằng cho Microsoft và Bethesda Game Studios, họ đã nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ không nghe bất cứ điều gì từ trò chơi nhập vai hoành tráng tiếp theo của Todd Howard trong thời gian này. Trực tiếp với nhà phát triển vào Thứ Tư. Sẽ có một chương trình độc lập của cánh đồng sao ở một điểm nào đó. Vẫn còn một con voi chết tiệt không có trong phòng, đặc biệt nếu hai trong số bốn món đồ chơi được trưng bày – thất bại Cuộn trai trực tuyến‘S niken Mở rộng – là những dự án lớn của Bethesda lần lượt được khởi chạy vào tháng 5 và tháng 6. Có vẻ như Bethesda sẽ không muốn loại bỏ sự quan tâm đến các dự án này (hoặc cánh đồng sao) thông qua các gói của trò chơi đó trong cửa sổ phát hành tháng 5 hoặc tháng 6.

Nhớ lại rằng trong chương trình Xbox và Bethesda vào tháng 6 năm ngoái, Microsoft ít nhiều đã viết một IOU cho người hâm mộ, hứa hẹn rằng cánh đồng sao Nó sẽ nằm trong danh mục lớn các trò chơi rất được mong đợi sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2023 (và, với tư cách là trò chơi của bên thứ nhất, sẽ có sẵn vào cùng ngày cho những người đăng ký Xbox Game Pass).

READ  Posé là TV OLED mới nhất của LG

Các bản cập nhật mà chúng tôi nhận được từ Xbox và Bethesda vào thứ Tư cho thấy nửa đầu lịch trò chơi năm 2023 của Microsoft hiện trông như thế này:

  • ngày 18 tháng 4 huyền thoại minecraft
  • Ngày 02 tháng 5 – thất bại
  • ngày 20 tháng 6 The Elder Scrolls Online: Necrom
  • TBD 2023 – Đua xe thể thao Forza

Trừ khi người dùng Xbox bị bóng đổ đột ngột, nếu không Trò chơi Tango Chào Fay Rushlập kế hoạch cho cánh đồng sao – Nghe có vẻ không khôn ngoan – việc ra mắt game nhập vai khoa học viễn tưởng này đang bắt đầu trở nên trơn trượt. (như nó là Forza‘S; Microsoft và Turn 10 dường như không muốn giới thiệu đến nửa đầu năm 2023 cho trò chơi đua xe của họ.)

Thông tin mới nhất về cánh đồng saoRa mắt vào tháng 5 vừa qua, Bethesda đã nói với người hâm mộ rằng đó là Được đẩy vào nửa đầu của cửa sổ ra mắt năm 2023 (Với tái phạm.) Microsoft, trong Triển lãm mùa hè liền kề E3 năm ngoái, đã làm rất tốt khi nói với người hâm mộ tất cả những thứ họ muốn chơi. đến vào nửa đầu 2023. cánh đồng sao Nó được ngụ ý là một trong những điều đó.

Vào tháng 11, Howard, giám đốc sáng tạo của Bethesda Game Studios, đã nói chuyện với podcaster Lex Fridman về cánh đồng sao Và quyết định khó khăn là trì hoãn trò chơi lần đầu tiên, từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2022 đến thời điểm có phần kém rõ ràng hơn hiện tại.

READ  AMD Ryzen 7000 Series có giá thấp hơn 27% tại Trung Quốc trong thời gian có hạn

“Ước gì anh ấy ở gần” Howard nói. “Chúng tôi cũng muốn. Và tôi ước họ không mất nhiều thời gian như họ. Nhưng họ đã làm được.”

Chúng tôi đã hỏi đại diện của Xbox và Bethesda nếu cánh đồng sao Nó nên được coi là muộn. Chắc chắn họ sẽ muốn bình luận về điều đó, nhưng nếu có, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *