Ngày phóng của chuyến bay dân dụng đầu tiên từ SpaceX đã được ấn định và nó sẽ quay quanh Trái đất trong 3 ngày

SpaceX Công bố ngày phóng mục tiêu vào cuối tháng này cho chiếc máy bay dân sự đầu tiên trên thế giới Du hành vũ trụ, sẽ quay quanh Trái đất trong ba ngày.

Inspiration4 sẽ phóng vào ngày 15 tháng 9 từ Khu liên hợp phóng 39A tại Trung tâm Không gian Kennedy của NASA ở Florida, SpaceX Anh ấy nói trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu.

ELON MUSK CÓ MỘT CUỘC SÁCH KHÁC Ở JEFF BEZOS NHƯ BILLIONAIRE FEUD NHẬN ĐƯỢC UGLIER

Phi hành đoàn Inspiration4 sẽ lên tên lửa SpaceX Falcon 9 và viên nang Dragon để thực hiện chuyến bay kéo dài nhiều ngày, quay quanh Trái đất 90 phút một lần dọc theo đường bay chuyên dụng sẽ được giám sát cẩn thận bởi bộ điều khiển sứ mệnh của hãng hàng không. Khi nhiệm vụ kết thúc, Rồng sẽ quay trở lại bầu khí quyển của Trái đất để phun nước ngoài khơi bờ biển Florida.

Phi hành đoàn toàn dân sự bao gồm chỉ huy sứ mệnh Jared Isakman, trưởng sứ mệnh Tiến sĩ Sian Proctor, nhân viên y tế Hayley Arsenault, và chuyên gia sứ mệnh Chris Sembrowski.

Phi hành đoàn All-Civilian Inspiration4 được hình từ trái sang phải: Chuyên gia sứ mệnh Chris Sembrowski, Trưởng sứ mệnh Tiến sĩ Sian Proctor, Chỉ huy sứ mệnh Jared Isakman và Nhân viên y tế Hayley Arsenault. (SpaceX / Inspire 4)

Isaac Anh ấy là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shift4 Payments và là một phi công máy bay phản lực xuất sắc, người đã nắm giữ một số kỷ lục thế giới bao gồm hai chuyến bay Tốc độ Vòng quanh Thế giới vào năm 2008 và 2009 nhằm quyên góp tiền và nhận thức cho Tổ chức Make-a-Wish.

READ  Làm thế nào là an toàn cho những người được tiêm chủng để trở lại làm việc trực tiếp? chuyên gia cân

Anh cũng đã tham gia hơn 100 triển lãm hàng không như một phần của đội Black Diamond Jet, cống hiến mỗi buổi biểu diễn cho các hoạt động từ thiện và đồng sáng lập lực lượng không quân tư nhân lớn nhất thế giới, Draken International, để đào tạo phi công cho Hoa Kỳ. Lực lượng vũ trang.

Proctor là một doanh nhân 51 tuổi, giáo viên và phi công được đào tạo. Cô sinh ra ở Guam, nơi cha cô làm việc tại trạm theo dõi NASA trong các sứ mệnh Apollo.

Nhấp vào đây để đọc thêm về FOX BUSINESS

Arceneaux Cô là một trợ lý bác sĩ 29 tuổi tại Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude, nơi cô từng là một bệnh nhân bị ung thư xương khi mới 10 tuổi.

Simbrowski Anh là một nhân viên ngành hàng không 41 tuổi tại Lockheed Martin và là một cựu binh Không quân Hoa Kỳ.

Nhiệm vụ sẽ gây quỹ và nâng cao nhận thức cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude.

Ngày phát hành bản sao lưu được đặt vào ngày 16 tháng 9.

Lucas Manfredi của FOX Business đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *