Ngày Tưởng niệm mang lại một số giao dịch công nghệ tuyệt vời

Ngày Tưởng niệm là Thứ Hai ngày 31 tháng 5, nhưng nhiều ưu đãi tốt nhất để kỷ niệm ngày lễ đã được thực hiện trước cuối tuần. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những giao dịch quan trọng nhất mà bạn cần biết trong cột này. Nhưng nếu bạn khao khát nhiều hơn (như, nhiều hơn nữa), đồng nghiệp Brandon Weider của tôi đã cùng nhau đưa ra một Các ưu đãi tốt nhất cho Ngày Tưởng niệm Trên trò chơi điện tử, tai nghe, TV và các khả năng và kết thúc khác mà bạn có thể thấy thú vị.

Dưới đây là một vài điểm nổi bật.


Nếu bạn sở hữu một mẫu iPhone 8 trở lên, nó có hỗ trợ sạc nhanh. Nhưng để có được tốc độ sạc nhanh, bạn sẽ cần phần cứng phù hợp. Thuận tiện, chúng tôi đã làm việc với Daily Steals để đảm bảo một thỏa thuận trên một gói bao gồm Bộ sạc Apple USB-C 20W và cáp Lightning to USB-C. Thường là 40 đô la, bạn chỉ mất 15 đô la khi sử dụng mã VERGEUSBC Khi bạn đi ra ngoài.


Trò chơi nhiều người chơi Giữa chúng ta Tải xuống miễn phí Dành cho Windows trên Epic Games Store đến hết ngày 3 tháng 6. Nó thường có giá 5 đô la, vì vậy nó không phải là một khoản tiết kiệm lớn, nhưng đây là một trò chơi tuyệt vời với cơ sở người chơi lành mạnh. Tuy nhiên, để nhận được nó, bạn sẽ cần có tài khoản Epic Games Store.


Amazon có giá tốt nhất trên Beats Solo Pro Tai nghe on-ear không dây. Thường là 300 đô la, nó giảm xuống còn 150 đô la trong màu xám. Tai nghe Solo Pro có tính năng khử tiếng ồn chủ động và chip không dây Apple H1, cho phép ra lệnh bằng giọng nói rảnh tay và kết nối nhanh chóng và dễ dàng với iPhone, Apple Watch, iPad hoặc Mac của bạn.


Beats Solo Pro

Giá được thực hiện tại thời điểm xuất bản.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho tai nghe khử tiếng ồn trên tai tốt nhất. Beats Solo Pro là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần một cặp tai nghe bền bỉ khi luyện tập.


Marvel's Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition

Ảnh: Sony / Insomniac Games

Cho đến Thứ Hai ngày 31 tháng 5, cạnh Người đọc có thể nhận được một vài đô la khi mua Thẻ quà tặng PlayStation Store trị giá 50 đô la, có thể được sử dụng trên PlayStation 4 hoặc PlayStation 5. Để yêu cầu thỏa thuận, Truy cập Eneba, nhấp vào “Mua ngay”, Nhập mã hiển thị 50 đô la. Đối với những gì thẻ quà tặng sử dụng, hãy kiểm tra Giảm giá ngày chơi từ Sony Điều này làm giảm chi phí của nhiều trò chơi PS4 và PS5, bao gồm Người nhện: Miles Morales, Như được trình bày ở trên.


Nhiếp ảnh của Chaim Gartenberg / The Verge

Nếu bạn có nhiều thiết bị hỗ trợ Qi, như điện thoại, AirPods và đồng hồ thông minh, bạn có thể sạc tất cả chúng cùng một lúc với Base Station Pro của Nomad. Thường thì miếng sạc này có giá 200 đô la, Nhưng bạn có thể nhận được nó với giá 100 đô la cho đến thứ Bảy. Chỉ cần sử dụng mã ưu đãi cạnh Khi bạn đi ra ngoài.

Mẫu Nomad cao cấp tương thích với nhiều thiết bị của Apple, Samsung và Google, với một vài ngoại lệ, bao gồm Pixel 5 và Pixel Buds. Nomad gần đây cũng đã cải thiện hỗ trợ cho các thiết bị iPhone 12 có tính năng sạc MagSafe. Tóm lại, nam châm tích hợp của iPhone 12 khiến việc sạc lại chậm hơn với Base Station Pro, nhưng nó đã được cải thiện gần đây.


Trạm cơ sở Nomad Pro

Giá được thực hiện tại thời điểm xuất bản.

Bộ sạc không dây Qi của Nomad Base Station Pro có nhiều Cuộn sạc Aira FreePower cho phép thiết kế mỏng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Thiết kế của nó giúp lãng phí ít năng lượng hơn và tạo ra ít nhiệt dư thừa hơn so với hầu hết các tùy chọn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *