Nghệ sĩ Barn tạo ra sự tri ân cho 'Sáu Việt Nam' tại Beallsville | Tin tức, thể thao và việc làm

BELLSVILLE – Dù đã ra đi hơn nửa thế kỷ nhưng ngôi làng Bellsville vẫn chưa bao giờ bị lãng quên “Sáu Việt Nam” – Và bây giờ cộng đồng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và sống động đối với những người đã hy sinh trong chiến tranh.

Được biết đến với cái tên Nghệ sĩ Barn, Scott Hagan nổi tiếng với việc tạo ra những bức tranh khổng lồ trên nhiều cấu trúc khác nhau. Anh bắt đầu sự nghiệp sơn nhà kho của cha mình để giải trí khi mới mười chín tuổi.

“Tôi làm điều đó như một thử thách để xem tôi có thể vẽ và vẽ lớn đến mức nào, và ông tôi đã chụp một bức ảnh kết quả là logo của đội Ohio State Buckeye trên trang báo địa phương, Barnesville Enterprise, đã đăng. một bài viết về bức tranh trên trang nhất tờ báo của họ.” Hagan nói.

Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin đã thu hút sự chú ý của một phụ nữ Columbus đến thăm Barnesville, người gần đây đã được bổ nhiệm làm thành viên của Ủy ban Kỷ niệm hai trăm năm Ohio. Khi đọc bài báo, cô nảy ra ý tưởng sơn các nhà kho trên khắp Ohio thay vì sử dụng bảng quảng cáo để quảng bá cho lễ kỷ niệm 200 năm sắp tới. Khi ông chủ của cô đồng ý, cô đã liên hệ với Hagan và thuê anh ta sơn một nhà kho ở mỗi quận trong số 88 quận trên khắp Ohio.

READ  SEAG Hà Nội cảnh giác cao độ: Giám đốc POC

Dự án mới nhất của Hagan là Đài tưởng niệm V6 ở Bellsville. Đài tưởng niệm vinh danh Sáu người Việt Nam – sáu người đàn ông đến từ Bellsville đã hy sinh khi chiến đấu cho Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam. Những người sử dụng động cơ V6 là Jack Pittman, Duane Greenlee, Charles Schneig, Richard Rucker, Robert Lucas và Philip Brandon.

“Quê hương của tôi ở Bellsville, Ohio, nơi tôi theo học, nổi tiếng chủ yếu vì hai điều,” Hagan đã viết trên Facebook: “Đây là một trong những trường học nhỏ nhất trong bang có chương trình bóng đá và nó rất thành công. Nhưng có lẽ lý do chính cho điều đó là cộng đồng mất đi nhiều nam giới nhất trong Chiến tranh Việt Nam tính theo đầu người.”

Chủ sở hữu của nhà kho nằm dọc theo Xa lộ Liên tiểu bang Ohio 145 gần Công viên Pyallsville là Ray và Chris Campbell ở Pyallsville. Gia đình lắp đặt đèn chiếu sau khi bản vẽ hoàn thành để chiếu sáng thiết kế vào ban đêm. Theo mạng xã hội của Hagan, những chiếc áo phông có liên quan được thiết kế để mang lại lợi ích cho địa phương.

“Tôi đã lái xe đến nhà kho này nhiều năm và luôn muốn vẽ một thứ gì đó lên đó. Tôi đã nghĩ đến việc vẽ một lá cờ Mỹ, nhưng rồi tôi nảy ra ý tưởng tôn vinh động cơ V6, và điều đó sẽ trở thành điều gì đó đặc biệt và riêng tư hơn đối với người dân Beallsville,” Hagan nói.

READ  Trò chơi pháo kết thúc sớm sau một cuộc ẩu đả trên sân, Đông được tuyên bố là người chiến thắng

Anh ấy đã dành cả mùa đông để thiết kế đài tưởng niệm và có thể hoàn thành dự án ngay trước Ngày Tưởng niệm.

Dân số Bellsville trong Chiến tranh Việt Nam chưa đến 500 người. Kết quả là sự mất mát của sáu người đàn ông này đã khiến Bellsville ghi nhận mức thiệt hại bình quân đầu người trong thời chiến cao nhất trên toàn quốc.

Theo điều tra dân số năm 2020, ngôi làng có dân số 355 người.

Hagan lưu ý rằng anh không chỉ vẽ những bức tranh tường về nhà kho mà phần lớn công việc của anh còn liên quan đến việc vẽ tranh bên trong các phòng tập thể dục của trường.

“Sau khi mùa thể thao mùa đông kết thúc, mùa giải của tôi cũng bắt đầu. Thông thường, tôi dành ba tháng đầu tiên của mùa xuân để tập thể dục, sau đó ra ngoài làm việc nhà. Tôi cũng chơi rất nhiều môn thể thao vào mùa hè. Tôi' tôi là một nghệ sĩ trong kho thóc, nhưng tôi làm bất cứ điều gì đó trên quy mô lớn.” Anh ấy nói.

Bạn có thể tìm thấy Hagan trên mạng xã hội với tên gọi The Barn Artist và cũng có thể liên hệ qua trang web của anh ấy tại Barnartist.com.

Tin nóng hôm nay và nhiều thông tin khác trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *