Nghệ sĩ guitar Jeff Labar của Cinderella đã qua đời ở tuổi 58

Jeff LabarĐã chết, được biết đến nhiều nhất với tư cách là tay guitar của ban nhạc glam metal Cinderella. Con trai ông, Sebastian, đã xác nhận tin này vào thứ Tư trên một trang mạng xã hội. Ông đã 58 tuổi. Nguyên nhân cái chết không được tiết lộ.

“Cha tôi, người hùng của tôi, thần tượng của tôi, đã qua đời hôm nay. Tôi hiện đang mất tích. Tôi yêu bạn pop!” Sách của Sebastian qua Instagram. “Nếu bạn có thể, hãy chia sẻ hình ảnh hoặc video về tất cả những khoảng thời gian vui vẻ mà tất cả chúng ta đã có với cha mẹ tôi. Điều đó sẽ được đánh giá rất cao.”

Labar được liên kết với Cinderella vào năm 1985, sau sự ra đi của nghệ sĩ guitar Michael Shermic sáng lập. Anh ấy tham gia ban nhạc Philadelphia khi họ ký hợp đồng với Mercury / Polygram và vẫn ở trong ban nhạc cho đến năm 2017. Năm 1986, họ phát hành album đầu tay, bài hát đêm. Đĩa đơn “Nobody’s Fool” đạt vị trí thứ 13 và album đạt vị trí thứ 3 trên Billboard 200. Sau đó, họ đã đi lưu diễn với Poison, David Lee Roth và Bon Jovi.

https://www.youtube.com/watch?v=MCORtJMQmVs

Album thứ hai của họ, năm 1988 mùa đông dài lạnh giá, chứa đựng thành công lớn nhất, “Bạn không biết mình có gì (cho đến khi nó kết thúc).” Đĩa đơn này đã đạt vị trí thứ 12 trên Billboard Hot 100. LP có xu hướng yêu thích ngôi sao nhạc blues Tom Kiefer, người đã tiếp tục thêm hương vị cho hai album cuối cùng của họ, năm 1990 Trạm Heartbreak và 1994 vẫn đang leo. Và ở giữa, Keifer bị mất giọng do các vấn đề với dây thanh quản của anh ấy. Cinderella dừng lại vào năm 1995.

READ  Đánh giá về "Một nơi yên tĩnh phần hai": Các nhà phê bình nói gì

Một năm sau, họ trở lại lưu diễn và biên soạn những bản hit lớn nhất. Họ tiếp tục lưu diễn vào đầu những năm 2000 và vào năm 2006, kỷ niệm 20 năm ra mắt album đầu tay, cùng với Poison. Các vấn đề về dây thanh quản của Keifer đã đưa anh ấy ra ngoài cho một chuyến lưu diễn khác được lên kế hoạch vào năm 2008, nhưng lại tiếp tục lên đường vài năm sau đó, bao gồm Chuyến lưu diễn kỷ niệm 25 năm vào năm 2011 và chuyến du lịch đá vào năm 2013. Vào năm 2017, sau nhiều năm không hoạt động, Kiefer công bố Cô bé Lọ Lem đó sẽ không gặp nhau.

Labarr cũng đã làm việc trong các dự án phụ, bao gồm một dự án với thành viên ban nhạc Cinderella Eric Bringham có tên Naked Beggars, mặc dù anh ấy đã chia tay nhóm vào những năm 200.7. Labar đã phát hành album solo đầu tiên của mình, một cho con đường, vào năm 2014. Anh ấy chơi tất cả các nhạc cụ ngoại trừ trống trên LP.

“Trái tim nặng trĩu không thể diễn tả được cảm giác mất đi người anh trai Jeff. Những người bạn trong ban nhạc của chúng tôi, Cinderella Kiefer, Brittingham và Fred Currie đã nói trong một tuyên bố rằng mối quan hệ của chúng tôi qua nhiều thập kỷ sáng tạo âm nhạc và lưu diễn khắp thế giới là điều chúng tôi chia sẻ độc nhất.” Jeff sẽ vẫn còn sống mãi trong trái tim chúng ta. Thật không thể tưởng tượng được rằng một trong những người anh em trong ban nhạc của chúng tôi đã rời bỏ chúng tôi. Chúng tôi gửi tới vợ Dibenik, con trai Sebastian, gia đình và bạn bè lời chia buồn sâu sắc nhất.

READ  Phản hồi của Jared Padalecki với Tin tức Brickell 'Siêu nhiên': 'Tôi tan vỡ' - Hạn chót -

“Trí nhớ và âm nhạc của Jeff sẽ ở bên chúng ta mãi mãi. Tất cả chúng ta … ban nhạc, gia đình và ban quản lý đều đánh giá cao tình yêu thương tràn lan. Hãy yên nghỉ nhé Jeff.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *