Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng Byron Berlin, chủ sở hữu cửa hàng vĩ cầm Guthrie, qua đời ở tuổi 77

Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng Byron Berlin, người sở hữu Cửa hàng Double Stop Fiddle ở Guthrie, đã qua đời ở tuổi 77. “Chúng tôi đã mất một người bạn tuyệt vời khi Byron Berlin đi qua,” các quan chức của Bảo tàng Banjo Hoa Kỳ viết trên Twitter. Ném niềm tự hào về Oklahoma ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện, đường chạy nổi tiếng của Byron là huyền thoại. Tuy nhiên, anh ấy vẫn dễ tiếp cận và ngọt ngào như bất cứ ai. Anh ấy thực sự nhớ anh ấy, Byron đã rời khỏi thế giới này một nơi tốt hơn anh ấy đến. “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết tin nghệ sĩ vĩ cầm vĩ đại Byron Berlin qua đời,” các quan chức của Hiệp hội Âm nhạc Bluegrass Quốc tế đăng trên mạng xã hội. “Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với gia đình và bạn bè của ông Berlin. Hãy yên nghỉ.” Berlin nổi lên vào cuối những năm 1960. Anh ấy đã thu âm với nhiều nghệ sĩ, bao gồm The Rolling Stones, The Dillards và The Flying Burrito Brothers. Anh là thành viên của Bill Monroe và Blue Grass Boys và là người sáng lập / thành viên của một số ban nhạc, bao gồm Country Gazette of California và Byron Burlin, nhà vô địch ba lần của Cuộc thi và Liên hoan các nghệ sĩ vĩ cầm già quốc gia Idaho, và được giới thiệu vào phòng khiêu vũ Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng quốc gia vào năm 2013. Nhận được Giải thưởng Thành tựu xuất sắc của IBMA năm 2012 vì những đóng góp xứng đáng của anh ấy cho bluegrass và violin, Berlin, sinh ngày 6 tháng 7 năm 1944, tại Caldwell, Kansas, cuối cùng chuyển đến Guthrie và trung tâm Oklahoma quê hương của anh ta. Berline đã giúp tổ chức Lễ hội Cỏ xanh Quốc tế Oklahoma hàng năm và vào tháng 2 năm 2019, một trận hỏa hoạn kinh hoàng đã thiêu rụi một cửa hàng vĩ cầm ở Berlin ở trung tâm thành phố Guthrie. Cửa hàng Double Stop Fiddle Shop là một trong hai cửa hàng đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Berlin đang đi nghỉ thì biết được chuyện gì đã xảy ra với cửa hàng của mình, nhưng hàng trăm món đồ mà anh ấy sưu tầm được trong nhiều năm và hàng chục năm làm quà lưu niệm đã bị phá hủy. ”Berlin nói với KOCO 5 ngay sau vụ hỏa hoạn.“ Thật đáng buồn. Họ sẽ không có cuộc sống khác. Họ đã hoàn thành. “Các thành viên của cộng đồng Guthrie đã tập hợp xung quanh Berlin, tổ chức một buổi hòa nhạc hữu ích và giúp đỡ bằng mọi cách họ có thể trước khi mở một địa điểm mới.

READ  'New Amsterdam' Phần 3 Tập 14 Bản tóm tắt cuối cùng - Max / Helen [Spoiler]

Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng Byron Berlin, người sở hữu Cửa hàng Double Stop Fiddle ở Guthrie, đã qua đời ở tuổi 77.

“Chúng tôi đã mất một người bạn tuyệt vời trong cái chết của Byron Berlin,” Các quan chức của Bảo tàng Banjo Hoa Kỳ đã tweet. Ném niềm tự hào về Oklahoma ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện, đường chạy nổi tiếng của Byron đã trở thành huyền thoại. Tuy nhiên, anh ấy vẫn dễ tiếp cận và ngọt ngào như bất kỳ ai. Anh ấy thực sự nhớ anh ấy, Byron đã rời khỏi thế giới này một nơi tốt hơn anh ấy đến.

Các quan chức của Hiệp hội Âm nhạc Bluegrass Quốc tế cũng cho biết: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết tin nghệ sĩ vĩ cầm vĩ đại Byron Berlin qua đời. Đã đăng trên mạng xã hội. “Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với gia đình và bạn bè của ông Berlin. Hãy yên nghỉ.”

Berlin nổi lên vào cuối những năm 1960. Anh ấy đã thu âm với nhiều nghệ sĩ, bao gồm The Rolling Stones, The Dillards và The Flying Burrito Brothers.

Anh là thành viên của Bill Monroe và Blue Grass Boys và là người sáng lập / thành viên của một số ban nhạc, bao gồm Country Gazette, California và Byron Berline Band.

Từng ba lần vô địch trong Liên hoan và Cuộc thi Quốc gia Oldtime Fiddlers của Idaho, Berline được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Quốc gia về Fiddler vào năm 2013. Anh đã được trao Giải thưởng Thành tựu Xuất sắc IBMA vào năm 2012 vì những đóng góp đáng kể của mình cho bluegrass và violin. Âm nhạc.

READ  'Góa phụ đen': Bộ phim được chờ đợi từ lâu của Marvel là một khoảnh khắc chiến thắng cho ngành công nghiệp

Nội dung này được nhập từ Facebook. Bạn có thể tìm thấy nội dung tương tự ở định dạng khác, hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

Sinh ngày 6 tháng 7 năm 1944 tại Caldwell, Kansas, Berlin chuyển đến Guthrie và biến trung tâm Oklahoma trở thành quê hương của mình. Berlin đã giúp tổ chức Lễ hội Cỏ xanh Quốc tế Oklahoma hàng năm.

Vào tháng 2 năm 2019, nó thật tàn khốc Ngọn lửa thiêu rụi cửa hàng bán đàn violin ở Berline Ở trung tâm thành phố Guthrie. Cửa hàng Double Stop Fiddle Shop là một trong hai cửa hàng đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Berlin đang đi nghỉ khi biết chuyện gì đã xảy ra với cửa hàng của mình, nhưng hàng trăm món đồ mà ông sưu tầm được trong nhiều năm và hàng chục năm làm quà lưu niệm đã bị phá hủy.

“Tất cả họ đều có tinh thần và tính cách,” Perlin nói với KOCO 5 ngay sau vụ cháy. “Đó là điều đáng buồn. Họ sẽ không có cuộc sống khác. Họ đã kết thúc.”

Các thành viên của cộng đồng Guthrie đã tập hợp xung quanh Berline, mang theo Sự kiện từ thiệnGiúp đỡ bằng mọi cách Trước khi họ có thể cuối cùng Đã mở một địa điểm mới.

Nội dung này được nhập từ Facebook. Bạn có thể tìm thấy nội dung tương tự ở định dạng khác, hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

READ  Owen Wilson không thích ván trượt phản lực như Loki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *