Nghiên cứu cho thấy định nghĩa của FCC về Internet băng thông rộng quá chậm

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề FCC định nghĩa Internet băng thông rộng quá chậm, cơ quan giám sát của chính phủ phát hiện

hình ảnh: Michael Buckchery (những hình ảnh đẹp)

Lần cuối cùng FCC Cập nhật định nghĩa của anh ấy cho internet băng thông rộng, những người đàn ông điên Anh ấy vẫn đang chiếu những tập mới trên TV. Tốc độ băng thông rộng tối thiểu của cơ quan – 25 Mbps cho tải xuống và 3 Mbps cho tải lên – đơn giản là không đủ cho băng thông vào năm 2021 để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp nhỏ, đó là lý do tại sao một cơ quan giám sát của chính phủ cho biết họ đang kêu gọi các nhà quản lý xem xét các tiêu chuẩn này.

Trong một báo cáo được phát hành Thứ nămVăn phòng Giải trình của Chính phủ Hoa Kỳ cho biết “phần lớn tài liệu được xem xét chỉ ra rằng tốc độ tối thiểu tiêu chuẩn hiện tại của FCC” có thể quá chậm để đáp ứng nhiều nhu cầu về tốc độ của doanh nghiệp nhỏ. Ông đưa ra kết luận này sau khi nói chuyện với một số chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn quốc và phân tích số liệu thống kê từ Cục điều tra dân số Hoa Kỳ và dữ liệu triển khai băng thông rộng của Ủy ban Truyền thông Liên bang.

Một con số đáng báo động đã nói với Văn phòng Trách nhiệm Chính phủ rằng họ thậm chí không đạt được tốc độ tối thiểu mà FCC yêu cầu hiện nay. Chủ một nhà trọ và spa ở Vermont cho biết cô ấy đang trả 78 đô la một tháng cho tốc độ tải xuống 10Mbps và sẽ phải bỏ ra 335 đô la một tháng để nâng cấp lên gói có tốc độ tải xuống 40Mbps. Và chỉ vì bạn là Bạn có Truy cập Internet băng thông rộng không nhất thiết có nghĩa là truy cập đó là đáng tin cậy. Một chủ doanh nghiệp nhỏ làm việc tại nhà của cô ở vùng nông thôn Virginia cho biết mỗi khi trời mưa, cô có thể mong đợi dịch vụ băng thông rộng của mình bị hỏng. Một người khác ở Iowa cho biết anh ta phải trả hơn 350 đô la một tháng cho hai tài khoản liên kết và một điểm phát sóng không dây để có được một dịch vụ đủ tin cậy để điều hành công việc kinh doanh của mình.

Báo cáo từ các doanh nghiệp nhỏ cho thấy nhiều người muốn tốc độ tải xuống ít nhất là 100Mbps để hoạt động của họ hoạt động hiệu quả hơn. Theo dữ liệu của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), khoảng 67 phần trăm người Mỹ nông thôn có quyền truy cập 100Mbps / 10Mbps, so với khoảng 83 phần trăm có quyền truy cập vào tiêu chuẩn tối thiểu hiện tại của cơ quan này.

“Các quan chức FCC cho biết họ không biết về bất kỳ yêu cầu kinh doanh nhỏ nào được xem xét khi thiết lập tiêu chuẩn tốc độ tối thiểu, Văn phòng Trách nhiệm của Chính phủ viết.” Phân tích các yêu cầu về tốc độ doanh nghiệp nhỏ có thể giúp xác định FCC) đối với tốc độ băng thông rộng tiêu chuẩn.

Theo một báo cáo hôm thứ Năm, Ủy ban Truyền thông Liên bang đã đồng ý với khuyến nghị của mình để thu hút ý kiến ​​của các bên liên quan và phân tích nhu cầu tốc độ băng thông rộng của doanh nghiệp nhỏ để đánh giá lại tốc độ tiêu chuẩn liên bang tối thiểu.

Trong khi khuyến nghị của GAO tập trung đặc biệt vào các doanh nghiệp nhỏ, người tiêu dùng cũng có khả năng nhận thấy những tác động tích cực từ việc FCC cập nhật định nghĩa về truy cập Internet băng thông rộng. Những người sống trong sa mạc của Internet sẽ được hưởng lợi từ kết nối nhanh hơn và dịch vụ đáng tin cậy hơn, cải thiện trải nghiệm tải xuống và phát trực tuyến phương tiện của họ trong thời gian ngừng hoạt động cũng như khả năng làm việc tại nhà của họ vào thời điểm mà nhiều doanh nghiệp hơn bao giờ hết đang chuyển đổi sang điều khiển từ xa làm việc.19.

READ  Nasdaq và S&P 500 đánh giá mức cao mới khi trọng tâm chuyển sang thu nhập và dữ liệu kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *