Nghiên cứu cho thấy trẻ em Nhật Bản đi bộ khác với trẻ em ở các nước khác

Theo một nghiên cứu mới về mối liên hệ giữa các kiểu chuyển động của cơ thể với sức khỏe, trẻ em Nhật Bản đi bộ khác với các bạn ở các nước khác.

nghiên cứu đó là xuất bản gần đây Trên tạp chí Scientific Reports, nó phát hiện ra rằng kiểu đi bộ của trẻ em Nhật Bản từ 6 đến 12 tuổi khác với các nước phát triển khác.

Dáng đi của một cá nhân là một mô hình vận động phức tạp và vô thức quan trọng đối với hoạt động hàng ngày, bao gồm một loạt các chuyển động bằng cách sử dụng hông, đầu gối và bàn chân.

Các nhà khoa học từ Đại học Nagoya, Nhật Bản đã nghiên cứu sự khác biệt liên quan đến tuổi tác trong các cử động chi dưới khi đi bộ. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc tìm hiểu các kiểu đi bộ có thể giúp ích rất nhiều trong việc xác định sức khỏe và chất lượng cuộc sống của một cá nhân.

Thêm từ NextShark: Hoàng tử Nhật Bản Akishino ném đá truyền thông Nhật Bản, Internet vì “vu khống” con gái Mako của ông

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra 4 điểm khác biệt chính giữa các nhóm tuổi khác nhau.

Đối với trẻ em Nhật Bản trong độ tuổi 11-12, số bước đi trong một phút cao hơn so với nhóm 6-8 tuổi. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra sự sụt giảm chiều dài sải chân và chiều dài sải chân ở trẻ 11 và 12 tuổi so với nhóm 9-10 tuổi.

READ  Chảy máu chất xám từ EU là một lợi ích tài chính cho Estonia

Trẻ em trong nhóm 11-12 tuổi cũng cho thấy giảm phạm vi chuyển động của đầu gối trong chu kỳ dáng đi. Khi trẻ lớn hơn, chúng có chuyển động uốn cong cơ bắp cao hơn, đề cập đến chuyển động khi chỉ các ngón chân khi bắt đầu tập đi.

Thêm từ NextShark: Hàn Quốc, Trung Quốc chỉ trích đề nghị của tân Thủ tướng Nhật Bản về việc xây dựng một ngôi đền gây tranh cãi ở Tokyo để tôn vinh những người chết trong chiến tranh

Các Đồng tác giả Từ nghiên cứu, Ito Tadashi thuộc Khoa Khoa học Sức khỏe Tổng hợp tại Đại học Nagoya, tin rằng một số yếu tố ảnh hưởng đến cách đi bộ của trẻ em Nhật Bản.

Ito nói với The Independent: “Chúng tôi tin rằng sự khác biệt về lối sống, xây dựng và các yếu tố văn hóa đều ảnh hưởng đến dáng đi của trẻ em Nhật Bản. Điều này khó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em Nhật Bản. Nhưng nó chỉ ra những đặc điểm khác với trẻ em ở các nước khác. Những phát hiện này cung cấp một công cụ quan trọng để đánh giá dáng đi bình thường và bệnh lý, đồng thời có thể xác định hiệu quả của điều trị chỉnh hình và phục hồi chức năng cho các rối loạn dáng đi. “

Với kết quả nghiên cứu, các nhà khoa học hy vọng sẽ học được cách đánh giá sự thay đổi phát triển và những bất thường về dáng đi thông qua kiểu dáng đi của trẻ.

READ  Nắng nóng gay gắt tấn công ba nền kinh tế lớn nhất thế giới cùng một lúc

Thêm từ NextShark: Xem: Một robot Nhật Bản được huấn luyện cẩn thận bóc chuối mà không làm nát chúng

Hình ảnh nổi bật qua Lưu ý nhỏ

Thích nội dung này? Đọc thêm từ NextShark!

Cuộc thăm dò ý kiến ​​của California: Hầu hết mọi người nghĩ rằng các trường cao đẳng UCLA và UCSD không đủ khả năng chi trả; 4 năm không phải là con đường duy nhất để thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *