Ngô Ngọc Gia Hân của Việt Nam đăng quang Miss Teen International 2021

New Delhi, Delhi, Ấn Độ:

24Thứ mười Bản sao của Chung kết Miss Teen International 2021 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GNH ở Gurugram. 19 quốc gia đang cạnh tranh cho danh hiệu đáng thèm muốn khi cậu bé 16 tuổi Ngô Ngọc Giả Hân Từ Việt Nam, cô đăng quang Miss Teen International. Aayushi Dholakia người Ấn Độ đã trao vương miện sau hai năm trị vì. Ngô Ngọc Gia Hân của Việt Nam đã trở thành người châu Á thứ hai giành được danh hiệu Miss Teen International sau 29 năm.


Alessandra Gonzalez của Hoa Kỳ đăng quang ngôi vị Á hậu 1 trong khi Anne Brewer của Hà Lan đăng quang ngôi vị Á hậu 2.


Cuộc thi dành cho thanh thiếu niên lớn nhất và lâu đời nhất thế giới đã không được tổ chức trong hai năm do đại dịch. Phiên bản cuối cùng năm 2021 được tổ chức vào lúc 30Thứ mười Tháng bảy.


Rashi Parasrampuria của Ấn Độ được vinh danh là Miss Teen Châu Á, Nabila Villanueva của Mexico được vinh danh là Miss Teen Americas, Jimani Mohau Pereira từ Botswana được vinh danh là Miss Teen Africa và Venera Stanisavljevic của Serbia là Miss Europe.


Ngô Ngọc Gia Hân là người Việt Nam 16 tuổi, từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Quốc tế và sau đó đại diện cho đất nước mình tại Miss Teen International. Cô đã tham gia vào nhiều tổ chức từ thiện và cung cấp học bổng cho trẻ mồ côi có cha mẹ qua đời trong trận dịch. Cô ấy là một vận động viên bóng rổ và một người ủng hộ môi trường.


Khi chiến thắng, cô nói: “Chiến thắng trong cuộc thi nữ hoàng tuổi teen lớn nhất thế giới giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi đã làm việc chăm chỉ với nhóm của mình trong vài năm để có thể giành được danh hiệu này. Tôi cũng biết ơn Ấn Độ đã chào đón tất cả các các thí sinh thật xinh đẹp và mang đến cho chúng tôi những ngày đẹp nhất trong cuộc đời. Chúng tôi đã lớn dần Tình yêu của tôi dành cho Ấn Độ là trong thời gian diễn ra cuộc thi Miss Teen International và tôi mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn về Ấn Độ và trải nghiệm nền văn hóa tươi đẹp. ”


Câu hỏi cuối cùng dành cho 5 thí sinh hàng đầu của Miss Teen International là “Bạn có nghĩ rằng một cuộc thi sắc đẹp nên là một phần của Thế vận hội. Tại sao và tại sao không?”


Ngô Ngọc Gia Hà của Việt Nam đưa ra câu trả lời chiến thắng: “Tôi nghĩ rằng các cuộc thi sắc đẹp không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài và nên được coi là một phần rất quan trọng của làng giải trí. Tôi không nghĩ rằng các cuộc thi sắc đẹp nên được đưa vào Thế vận hội vì chúng khác nhau về bản chất và chúng ta nên tôn trọng các cuộc thi sắc đẹp và thể thao như nhau. “Cả hai và riêng biệt. Đại diện cho đất nước của tôi tại Hoa hậu Thiếu niên Quốc tế không kém gì Thế vận hội ngay cả khi bạn không tham gia Thế vận hội.”

READ  Các môn thể thao khác: Nurul đẳng cấp thế giới không đặt nhiều hy vọng vào Việt Nam


bấm vào đây Để biết chi tiết liên hệ phương tiện truyền thông


Gửi thông cáo báo chí của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *