Ngoại trưởng Massachusetts kêu gọi điều tra về việc khoét lỗ giá khí đốt

Ngoại trưởng Massachusetts William Galvin đã kêu gọi Bộ trưởng Tư pháp Maura Healey điều tra sự gia tăng đột ngột của giá khí đốt, trong đó giá trung bình của khí đốt không chì thông thường đã tăng 8 cent qua đêm và hiện là 4,24 USD / gallon, theo AAA. Đây là một kỷ lục mới. Các trạm xăng cho biết họ cũng khó chịu, đổ lỗi cho cuộc khủng hoảng với Nga. Các chủ trạm xăng cho biết họ chuyển chi phí tăng từ những người bán buôn, tuy nhiên, một số quan chức nhà nước đặt câu hỏi tại sao giá xăng lại khác nhau giữa các trạm xăng. Galvin cho biết cuộc khủng hoảng ở Nga không nên ảnh hưởng đến giá khí đốt vì nhiên liệu đó đã được mua từ nhiều tuần trước. lợi nhuận hoặc thao túng. Văn phòng của Healy chưa cho biết liệu họ có kế hoạch theo đuổi cuộc điều tra hay không. Healy, đảng viên Đảng Dân chủ, là một ứng cử viên thẳng thắn cho chức thống đốc. Người phát ngôn của Văn phòng Quy định Người tiêu dùng và Doanh nghiệp Massachusetts nói với NewsCenter 5 rằng Bộ Tiêu chuẩn của bang đã tiến hành kiểm tra không báo trước đối với 75 trạm dịch vụ trên khắp Khối thịnh vượng chung từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 4 tháng 3. Trong các đợt kiểm tra này, các quan chức tuân thủ DOS đã đưa ra ba trích dẫn dân sự và ba cảnh báo bằng văn bản. Người phát ngôn cho biết bộ sẽ tiếp tục các cuộc thanh tra này vì nó đảm bảo tuân thủ các luật quản lý về giá cả quảng cáo và đảm bảo rằng các sản phẩm như xăng đáp ứng các tiêu chuẩn về hàm lượng và hiệu suất nhất định. Ứng cử viên tổng thống của Thống đốc Đảng Cộng hòa Chris Doughty Beacon Hill đã kêu gọi hành động và tiểu bang tạm thời đình chỉ việc đánh thuế xăng dầu. Ông đề xuất đình chỉ thuế khí đốt 0,24 đô la của bang cho đến khi giá giảm xuống dưới 3,70 đô la một gallon. “Chúng ta cần giảm thiểu giá cả tăng vọt trên diện rộng và nhà nước có một cách rõ ràng để giúp đỡ bằng cách giảm thuế khí đốt trong cuộc khủng hoảng hiện nay. Điều này sẽ cung cấp khoản tiết kiệm ngay lập tức cho các gia đình của chúng tôi đang cố gắng kiếm sống” Baker đã ám chỉ rằng ông có thể xem thuế khí đốt như một lựa chọn vào tuần trước khi được hỏi nhà nước có thể làm gì để giảm thiểu tác động của lạm phát. Ông nói: “Nếu chúng ta làm điều gì đó trong ngắn hạn, đó có thể là nơi chúng ta đang đi.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: sự phục hồi của thị trường chứng khoán đang trải qua một phiên không hoạt động; Tesla tìm thấy sự hỗ trợ khi cạnh tranh ô tô điện tăng cao

Ngoại trưởng Massachusetts William Galvin đã kêu gọi Bộ trưởng Tư pháp Maura Healey điều tra việc giá xăng tăng đột ngột.

Giá trung bình của khí đốt thông thường, không chì đã tăng 8 xu trong đêm và hiện là 4,24 đô la một gallon, theo AAA. cái này Kỷ lục mới.

Các trạm xăng cho biết họ cũng khó chịu, đổ lỗi cho cuộc khủng hoảng với Nga. Các chủ trạm xăng nói rằng họ chuyển chi phí tăng lên từ những người bán buôn.

Tuy nhiên, một số quan chức nhà nước đặt câu hỏi tại sao giá cả lại khác nhau giữa các trạm xăng. Galvin cho biết cuộc khủng hoảng ở Nga không nên ảnh hưởng đến giá khí đốt vì nhiên liệu đó đã được mua từ nhiều tuần trước.

Galvin đã gọi cho Healey để điều tra, nói rằng tổng chưởng lý có thể xem xét sổ sách của các nhà bán lẻ và bán buôn để xác định xem giá dựa trên lợi nhuận hợp lý hay sự thao túng.

Văn phòng của Healy chưa cho biết liệu họ có kế hoạch theo đuổi cuộc điều tra hay không. Healy, đảng viên Đảng Dân chủ, là một ứng cử viên thẳng thắn cho chức thống đốc.

Người phát ngôn của Văn phòng Quy định Người tiêu dùng và Doanh nghiệp Massachusetts nói với NewsCenter 5 rằng bộ phận tiêu chuẩn của tiểu bang đã tiến hành kiểm tra không báo trước đối với 75 trạm dịch vụ trên khắp Khối thịnh vượng chung từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 4 tháng 3.

READ  Tại sao giá xăng cao hơn là cơ hội tuyệt vời cho Costco, Walmart và BJ's

Trong những lần kiểm tra này, các quan chức tuân thủ IOS đã đưa ra ba trích dẫn dân sự và ba cảnh báo bằng văn bản. Người phát ngôn cho biết bộ sẽ tiếp tục các cuộc thanh tra này vì nó đảm bảo tuân thủ các luật quản lý về giá cả quảng cáo và đảm bảo rằng các sản phẩm như xăng đáp ứng các tiêu chuẩn về hàm lượng và hiệu suất nhất định.

Ứng cử viên đảng Cộng hòa Chris Dottie Beacon Hill đã kêu gọi hành động và tạm thời đình chỉ thuế của bang đối với xăng dầu. Ông đề xuất đình chỉ thuế khí đốt 0,24 đô la của bang cho đến khi giá giảm xuống dưới 3,70 đô la một gallon.

Doughty cho biết: “Chúng ta cần giảm thiểu giá cả tăng vọt và nhà nước có một cách rõ ràng để giúp đỡ bằng cách giảm thuế khí đốt trong thời kỳ khủng hoảng hiện nay.

Các Trang chủ Tin tức Trang chủ Dịch vụ báo cáo Baker đó đã ám chỉ rằng ông có thể xem thuế khí đốt như một lựa chọn vào tuần trước khi được hỏi nhà nước có thể làm gì để giảm thiểu tác động của lạm phát.

“Nếu chúng tôi làm điều gì đó trong ngắn hạn, đó có thể là nơi chúng tôi sẽ đến,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *