Ngôi sao của Black Widow, Scarlett Johansson nói rằng chồng cô, Colin Jost đã từ chối sự giúp đỡ của cô trong việc đào tạo vì những người hư hỏng

Scarlett Johansson và Colin Jost có cơ hội ở cùng một thành phố khi quay phim Góa phụ đen, khi Juste đang quay phim Tom & Jerry Đồng thời. Đây là một điều hiếm thấy trong ngành công nghiệp điện ảnh, nhưng nếu bạn nghĩ Jost đang vặn vẹo những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong MCU, thì bạn đã nhầm, và chính Jost không muốn như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Mọi ngườiJohansson tiết lộ rằng Jost tránh những kẻ tiết lộ bất cứ khi nào anh ấy có thể, và thậm chí sẽ không diễn tập lời thoại với Johansson trong quá trình quay phim nếu anh ấy tiết lộ những kẻ tiết lộ về bộ phim, và anh ấy thường kiểm tra chúng.

“Anh ấy không thích bất kỳ kẻ phá hoại nào, vì vậy tôi không thể nói với anh ấy bất cứ điều gì. Thậm chí không phải để đào sâu”, Johansson nói. “Khi chúng tôi quay bộ phim này ở London, Colin cũng ở đó để quay Tom và Jerry – điều đó rất tuyệt vời vì chúng tôi đã ở cùng nhau trong một thành phố quá lâu, điều này hiếm khi xảy ra.”

Johansson nói: “Nếu bạn đang ở giữa một tập hợp hành động lớn hoặc một chuỗi hoặc bất cứ điều gì… anh ấy không muốn nghe bất cứ điều gì về nó. Bất cứ điều gì về chi tiết. Tất nhiên anh ấy muốn biết, ‘Ngày hôm nay của bạn như thế nào?’ “, Nhưng một khi nó chảy máu,” Bạn có thể đọc cảnh đó bằng cách sử dụng [me]? ‘Anh ấy nói,’ Tôi sẽ nhận được bất kỳ kẻ phá hoại hay gì đó …? ‘ “

READ  Bill Murray lên tiếng sau khi nhóm than phiền 'chết người' - The Hollywood Reporter

Johansson nói: “Anh ấy muốn biết ‘cảnh báo spoiler’ trước khi chúng tôi đọc lời thoại cùng nhau. “Bạn có thể tin được không?”

Johansson nói lời tạm biệt với vai Black Widow Với việc phát hành bộ phim, và trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook.com, cô tiết lộ rằng cô rất hạnh phúc với công việc mà họ đã làm với nhân vật trong 10 năm qua.

“Thành thật mà nói, tôi luôn cảm thấy thật tuyệt khi rời khỏi bữa tiệc khi nó vẫn còn đang hoành hành và tôi nghĩ bộ phim này [Black Widow] Johansson nói rằng nó cảm thấy rất sống động, tươi mới và mạnh mẽ và tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc với nó. “Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc với công việc mà chúng tôi đã làm trong thập kỷ này, và bạn biết đấy, thật tuyệt khi nói, ‘Tạm biệt’, nhưng nếu bạn yêu thích điều gì đó, bạn phải chỉnh sửa nó!”

Người hâm mộ chắc chắn sẽ bỏ lỡ việc nhìn thấy nhân vật này trên màn ảnh rộng, nhưng thật tuyệt khi người hâm mộ muốn nhiều hơn nữa, và bạn chắc chắn có thể nói đó là trường hợp của Widow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *