Ngôi sao của Jenni Rivera và Selena Quintanilla nằm trong số 3 ngôi sao bị phá hoại trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

HOLLYWOOD, LOS ANGELES (KABC) — Ngôi sao của Jenni Rivera trên Đại lộ Danh vọng Hollywood đã hơn một lần bị phá hoại chưa đầy hai tuần sau khi khánh thành.

Ngôi sao của ca sĩ người Mỹ gốc Mexico quá cố được tìm thấy phủ đầy sơn đen hôm thứ Hai và người hâm mộ đã vào cuộc để dọn dẹp mớ hỗn độn. Đoạn video cho thấy một người đàn ông đang quỳ gối cố gắng lau sạch ngôi sao.

Các ngôi sao Selena Quintanilla, nữ hoàng nhạc Tejano và Henny Conklin, diễn viên hài kiêm diễn viên phim câm cũng bị phá hoại.

Jenni Rivera, được biết đến với biệt danh “La Diva de la Banda”, đã được vinh danh hôm thứ Năm với một ngôi sao được truy tặng trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Debbie Ochoa và gia đình cô là người hâm mộ Jenni Rivera. Và họ háo hức tìm thấy ngôi sao mới được công bố gần đây của cô trên Đại lộ Danh vọng Hollywood trong chuyến thăm Nam California. Nhưng thay vì tìm thấy nó trong tình trạng mới sáng bóng, gia đình Ochoa lại phát hiện nó được bao phủ bởi một lớp sơn đen.

Debbie Ochoa nói: “Chúng tôi quẫn trí và cảm thấy bị tổn thương.

Người hâm mộ, bao gồm cả người hâm mộ của Ochoas, đã lao vào hành động để cố gắng dọn dẹp nơi này.

Debbie Ochoa nói: “Tất cả chúng tôi đã đến với nhau, điều đó thật tuyệt vì chúng tôi chưa bao giờ gặp những người này trước đây. Nhưng khi chúng tôi phát hiện ra rằng tất cả chúng tôi đều là người hâm mộ và chúng tôi muốn làm điều gì đó về điều đó thì thật tuyệt vời”.

READ  Alec Baldwin thông báo về cái chết của mẹ cô là Carol Baldwin ở tuổi 92 trên Instagram

Ochoa cho biết con gái của Rivera, Jackie, đã liên hệ để gặp họ và cảm ơn họ.

Các quan chức cho biết các ngôi sao Rivera và Selena lại bị phá hoại bằng sơn phun màu đen vào thứ Ba.

Phòng Thương mại Hollywood cho biết các chuyên gia đã được cử đến để làm sạch các ngôi sao. Không có thông tin chi tiết về nghi phạm hoặc động cơ đằng sau vụ phá hoại.

Mọi quyền được bảo lưu cho KABC Television, LLC © 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *