Ngôi sao của Pelicans, Zion Williamson sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần vì chấn thương gân kheo

Bồ nông New Orleans thẳng về phía trước Zion Williamson Anh ấy sẽ vắng mặt vài tuần vì căng cơ gân kheo.

các Pelicans thông báo chấn thương vào thứ Hai. Nó sẽ được đánh giá lại trong vòng ba tuần.

Williamson bị thương thứ hai so với Philadelphia Seventy Sixers. Anh ta kéo và nắm lấy chân phải của mình sau khi lừa bóng trước tòa. Thoát game và không bao giờ quay lại. Chụp MRI vào thứ Ba đã xác nhận mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Ngôi sao bị chấn thương nặng của Pelican cho đến nay vẫn tương đối khỏe mạnh trong mùa giải này khi dẫn dắt New Orleans khởi đầu với tỷ số 23-14 khiến họ bị bỏ xa ở vị trí đầu tiên. Cốm Denver West vào danh sách NBA vào thứ Ba. Tin tức về chấn thương của anh ấy là một đòn nặng nề đối với Pelicans và Williamson, những người vẫn chưa chơi quá 61 trận trong một mùa giải NBA.

Vết rách sụn chêm đã giới hạn Williamson chỉ chơi được 24 trận trong chiến dịch tân binh 2019-20 của anh ấy. Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải trước với một bàn chân bị gãyPhục hồi cứng khiến anh phải ngồi ngoài lâu hơn dự kiến.

Zion Williamson sẽ vắng mặt ít nhất ba tuần. (Bill Streicher/Reuters)

Anh ấy đã tham gia trại huấn luyện mùa này khỏe mạnh và chơi 29 trên 37 trận. Anh ấy ghi trung bình 26 điểm, 7 lần bật lại, 4,6 lần hỗ trợ và 1,1 lần đánh cắp trong khi sút xa 60,8% khi Pelicans nổi lên như những ứng cử viên của Hội nghị phương Tây.

READ  Nhà đóng gói hàng đầu WR Allen Lazard nói rằng nó có khả năng xuất hiện cho các hóa đơn

Pelicans cũng đang thi đấu mà không có tiền đạo toàn năng Brandon Ingram, người đã phải ngồi ngoài 18 trận với ngón chân bầm tím. Huấn luyện viên Willie Green nói với các phóng viên hôm thứ Ba rằng Ingram đang “tiến hóa” để trở lại, nhưng không cung cấp thời gian. Pelicans đã là 12-6 kể từ khi Ingram ngồi ngoài.

Pelicans sẽ dựa nhiều hơn vào CJ McCollum và Jonas Valancionas để gánh gánh nặng tấn công trong khi All Stars vẫn đứng ngoài cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *