Ngôi sao đoàn quân Kevin Connolly nói con gái sơ sinh nhập viện với COVID-19: Thật khó khăn

Kevin Connolly Gia đình đang trên “con đường phục hồi” sau khi ký hợp đồng với COVID-19.

Người phụ nữ 47 tuổi phèn “Entourage” đã tiết lộ vào tập hôm thứ Sáu của Podcast Victory Không chỉ nhiễm COVID-19, cô con gái mới sinh của anh cũng phải nhập viện vì virus khi mới 6 tuần tuổi.

Connolly cho biết, người đã chào Kennedy Cruz Connolly vào đầu tháng 6 với Nữ diễn viên Zulai Henau. “Tôi đã đi nhận đơn thuốc, nhìn tờ này và nó có ghi” tuổi “. Trên (đơn thuốc của cô ấy) có ghi” 43 ngày “.”

Connolly cho biết con gái Kennedy của ông bị sốt và đau nhức cơ thể trong số các triệu chứng của nó yêu cầu nhập viện. dựa theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi và trẻ mắc một số tình trạng cơ bản nhất định có thể có nguy cơ phát triển bệnh nặng do COVID-19 cao hơn.

Nữ công tước Kate và Ellen DeGeneres Và nhiều người nổi tiếng hơn đã tiêm vắc xin COVID-19

Kevin Connolly tham dự buổi ra mắt New York của “Gotti” tại Nhà hát SVA vào ngày 14 tháng 6 năm 2018 ở thành phố New York.

“Điều đó thật khó khăn. Thật khó khăn khi con trai bạn bị ốm, bạn biết không?” Anh ta nói. “Bởi vì bạn thực sự không thể làm gì được.”

Mặc dù Connolly không nói rõ Kennedy đã ở trong bệnh viện bao lâu nhưng nam diễn viên cho biết con gái anh đang được chữa trị và “làm rất tốt”. “Đó chỉ là phần tắc nghẽn, nhưng cơn sốt đã giảm bớt và tất cả chúng tôi đang trên đường phục hồi”, ông nói thêm.

READ  Jack Harlow đóng vai chính trong White Men Can't Jump Reboot - Hạn chót

Connolly cho biết anh đã nhiễm vi rút mặc dù Vắc xin kép.

“Đây không phải là một tuyên bố chính trị, nhưng tôi không nghi ngờ rằng vắc-xin này đã cứu tôi rất nhiều vì các triệu chứng, mặc dù tàn bạo, nhưng có thể kiểm soát được”, ông nói. “Bây giờ tôi đã vượt qua nó nhưng nếu không có vắc-xin này, tôi sẽ không muốn mắc phải một phần loại delta của coronavirus.”

Người đại diện nói thêm rằng Henao đã xét nghiệm âm tính với COVID-19, “điều này chứng tỏ rằng vắc-xin hoạt động hiệu quả hơn vì về cơ bản cô ấy có hai đứa trẻ bị bệnh, tôi và Kennedy, quấn trên người và cô ấy không bị bệnh.”

Bạn đã chủng ngừa COVID-19 chưa? Dưới đây là cách điều trị các tác dụng phụ, bao gồm đau, sưng và hơn thế nữa

Connolly thông báo về sự ra đời của con gái trên Instagram vào ngày 9/6.

“Bạn đã đến !!! Kennedy Cruz Connolly đã sẵn sàng tham gia ván 6 !!!!” Connolly chú thích một bức ảnh chụp đứa trẻ sơ sinh của mình đang rung chuyển thiết bị khúc côn cầu của người dân Đảo New York ở giữa trận Chung kết Cúp Stanley năm 2021. “Cố gắng giải thích rằng chúng tôi cần phải thắng một trong hai trận tiếp theo để dẫn trước là điều khó khăn. Nó chỉ là một tuần tuổi !! ” zulay_henao Cảm ơn bạn đã sẵn sàng bỏ đĩa !!! “

READ  Bữa tiệc sinh nhật rất vui vẻ của Mickey đã được thay thế bằng một sự kiện kỳ ​​nghỉ mới tại Disney World

Henau đã chia sẻ một số bức ảnh chụp con gái cô đến phòng sinh, viết: “Mang con đến với thế giới này là vinh dự lớn nhất trong cuộc đời tôi!”

Halsey, Harry và Meghan: Thêm nhiều người nổi tiếng chào đón em bé vào năm 2021

Bài viết này ban đầu xuất hiện trên USA TODAY: Kevin Connolly của Entourage cho biết trẻ sơ sinh trong bệnh viện có COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *