Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary đặt mục tiêu tăng gần gấp ba lần đầu tư của mình vào hệ sinh thái tiền điện tử

Ngôi sao Shark Tank và nhà đầu tư tỷ phú Kevin O’Leary có kế hoạch tăng gấp đôi niềm tin của mình vào tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn với Anthony Pompliano trên Bài thuyết trình kinh doanh hay nhấtO’Leary nói rằng ông nhận thấy tiềm năng to lớn trong lĩnh vực tiền điện tử mới nổi, gọi nó là “lĩnh vực thứ 12 của S&P.”

O’Leary Anh ta nói Anh ấy muốn công ty điều hành của mình phân bổ 20% vốn của mình cho hệ sinh thái tiền điện tử trong tương lai, đây sẽ là một bước nhảy vọt so với mức phân bổ 7% hiện tại.

“Đó sẽ là 20% trọng lượng trong công ty điều hành của chúng tôi. Chúng tôi gọi nó là lĩnh vực thứ 12 của S&P, đó là điều đó. Và trong thế giới của tôi, trong thế giới tuân thủ của tôi, tôi có thể sở hữu tới 20% phân khúc đó và tuân thủ, và đó là nơi tôi đến ”.

Vào đầu tháng 10, ngôi sao của Shark Tank Cô ấy nói Khoản đầu tư gần đây của anh ấy vào tiền điện tử đã nâng tổng số tài sản nắm giữ của anh ấy từ 3% lên 7%, lần đầu tiên anh ấy nắm giữ nhiều tiền điện tử hơn số vàng mà anh ấy đã phân bổ 5%.

O’Leary cũng thảo luận về một số lĩnh vực khác nhau trong không gian tiền điện tử rộng lớn hơn mà anh ấy quan tâm, bao gồm cả việc tham gia vào vòng kết nối nhà cung cấp stablecoin USDC.

READ  Khi dịch bệnh chậm lại ở Hoa Kỳ, cuộc chiến chống lại hội chứng hậu Covid vẫn tiếp tục

Nếu bạn định đăng ký Bitcoin [BTC]Đây chỉ là một nguồn gốc. Và tôi hiện đang rất đa dạng về các thợ mỏ, cổ phiếu của họ, một số đồng tiền mà họ có. Tại sao tôi không muốn một đoạn mạch nếu tôi định sử dụng USDC? “

Anh ấy không đồng ý với nhận thức của những người chơi truyền thống khác trên thị trường tài chính như một cơn ác mộng về quy định và không có tương lai cho hệ sinh thái tiền điện tử và tuyên bố rằng cuộc trò chuyện về tiền điện tử trong công ty của anh ấy tiếp tục phát triển.

“Tôi có một cái nhìn hoàn toàn khác về thế giới. Tôi thấy hiệu quả, năng suất tiềm năng và đối với tôi, nếu tôi nhìn vào thời gian hôm nay tôi dành cho cuộc họp thỏa thuận lúc 10 giờ, thì 40% thời gian đó chỉ nhìn vào giao dịch tiền điện tử mà chúng tôi đang hiển thị. Đó là gần một nửa những gì chúng tôi đang xem. “

Đừng bỏ lỡ cơ hội – Đăng ký Nhận thông báo qua email được mã hóa gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

Theo chúng tôi TwitterTrang mạng xã hội Facebookcáp

duyệt qua Hỗn hợp Hodel hàng ngày

Kiểm tra các tiêu đề tin tức mới nhất

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các ý kiến ​​được bày tỏ trong The Daily Hodl không phải là lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư nên thực hiện thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào bitcoin, tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số. Xin lưu ý rằng việc chuyển tiền và giao dịch của bạn do bạn tự chịu rủi ro và mọi tổn thất bạn có thể phải chịu là trách nhiệm của bạn. Daily Hodl không khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số nào và The Daily Hodl không phải là cố vấn đầu tư. Xin lưu ý rằng The Daily Hodl tham gia vào tiếp thị liên kết.

Ảnh nổi bật: Shutterstock / Rocksweeper / Andy Chipus / Vladimir Sazonov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *