Ngừng bắt Stephen Root ký tất cả kim bấm của bạn, Hollywood

Stephen Root

Stephen Root
bức ảnh: Jesse Grant (những hình ảnh đẹp)

Stephen Root đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công, cho dù bạn thích NewsRadio hoặc vua của ngọn đồihoặc lừa bónghoặc sự xuất hiện khó quên của anh ấy với tư cách là một chủ cửa hàng bối rối trong sách boba fett Ai phàn nàn về những thiếu niên ngu ngốc đi xe máy, nhưng trước họ Sự trở lại của anh ta tại Phần 3 của HBO’s BarryStephen Root tiết lộ tập của Rich Eisen Show (qua The Hollywood Reporter) mà những người anh ấy làm việc cùng vẫn chỉ quan tâm đến nhân vật của anh ấy không gian văn phòng.

Không có bộ nào mà tôi thực sự sử dụng mà không có hộp bấm ghim để tôi ký với đoàn, “Root nói và nói thêm,” Tôi đã làm gì trong sự nghiệp của mình không quan trọng; bất cứ khi nào ai đó ngăn tôi lại đường phố, nó chỉ là như vậy. ” không gian văn phòng. (Chúng tôi cá rằng vì mọi người không nhất thiết phải biết anh ấy đã chơi William Fontaine de la Tour Dauterive, hay còn gọi là The Bill-Dozer, bởi vì vua của ngọn đồi Người hâm mộ tại thời điểm này phải nhiều hơn không gian văn phòngnhưng điều đó không ở đây cũng như ở đó.)

tại không gian văn phòngNhân vật của Root, Milton, là một nhân viên hiền lành và thường là nhân viên cấp trên của một công ty phần mềm, ông chủ của ông cuối cùng đã đánh cắp chiếc kim bấm màu đỏ quý giá của Swingline, khiến Milton thiêu rụi tòa nhà ở cuối phim. Điều đó thật hài hước và đáng tin cậy, và có vẻ như mọi thành viên đoàn phim trong mọi bộ phim hoặc chương trình truyền hình đều đã làm việc với một chiếc kim bấm có chữ ký. Vì vậy, chúng tôi nói: hãy cho người đàn ông nghỉ ngơi! Yêu cầu anh ta ký vào thứ gì đó khác, chẳng hạn như một quả bóng lừa, một đài phát thanh tin tức, hoặc một thanh thiếu niên trên một chiếc xe máy!

Nhưng đây là một điều thú vị (và chúng tôi có ý chắc chắn lần này, chúng tôi không chỉ thực hiện một số loại chuyển đổi): tìm kiếm “kẹp ghim gốc stephen” trên một trang web đấu giá trực tuyến phổ biến không mang lại kết quả phù hợp, có nghĩa là nó liên tục Bấm kim ký tên Và không ai lật nó ra để bán lại? Trong trường hợp đó, tất cả họ có thể đi người hâm mộ thực sự Và người chủ nên tiếp tục ký tên ghim mãi mãi.

READ  Jennifer Aniston chia sẻ bức ảnh Justin Theroux cởi trần trong lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào: 'Em yêu anh'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *