Ngừng chơi phiên bản PS4 của Destiny 2

Một nhóm lính không gian đứng trên ngọn đồi trước căn cứ không gian.

hình ảnh: bungee

bungeeđằng sau studio Định mệnh 2 và người già Xin chào Trò chơi, có thông báo dịch vụ công khai cho tất cả PlayStation 5 Guardians: Hãy kiểm tra kỹ xem bạn thực sự đang chơi phiên bản PS5 của trò chơi chứ không phải phiên bản PS4! Đừng cảm thấy tồi tệ nếu bạn đang chơi không đúng phiên bản, Sony đã thực hiện một công việc tồi tệ với tất cả những thứ này.

Định mệnh 2Đã ra mắt các cổng thế hệ tiếp theo của. PS5 Và bảng điều khiển Xbox Series X / S vào năm 2020. Trong khi chúng không cái mới Các trò chơi, là phiên bản cải tiến của bản gốc thế hệ cũ, với độ phân giải cao hơn và hỗ trợ 60 khung hình / giây. Nó tải nhanh hơn và cảm thấy nhanh hơn so với các phiên bản PS4 hoặc Xbox One. Vì vậy, hầu hết người chơi đã thực hiện bước nhảy miễn phí cho các phiên bản thế hệ tiếp theo của Định mệnh 2, giả sử họ sở hữu một chiếc máy thế hệ tiếp theo. Trên Xbox, điều này thật dễ dàng. Bạn chỉ cần … tải nó xuống Định mệnh 2 Trên Xbox Series X của bạn và đó là nó. Trên PlayStation 5, mọi thứ không dễ dàng như vậy và nó có vẻ như là một con số “đáng chú ý” định mệnh Người chơi trên bảng điều khiển mới lạ mắt của Sony, vào năm 2022, vẫn đang thực sự chơi qua cổng PS4 cũ chứ không phải phiên bản PS5 được lai tạo của Bungie’s Shooter trực tuyến.

Trong bài đăng blog hàng tuần của cô ấy,tuần này tại Bungie, studio đã bao gồm một PSA nhỏ về tình hình, giải thích rằng “một số lượng đáng chú ý người chơi PS5” không chơi cổng thế hệ tiếp theo, nhưng bị mắc kẹt khi chơi phiên bản PS4 cũ hơn, chậm hơn của trò chơi. Định mệnh 2. Để sửa lỗi này, Bungie đã hướng người dùng đến Trang web cụ thể do Sony tạo Để giúp giải thích cách tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của trò chơi cụ thể của bạn trên PS5.

Đọc thêm: PlayStation 5 là một tính năng mà hầu hết mọi người đều quên

Trong khi tôi chắc chắn về điều này PSA Một số người sẽ giúp đỡ, đó là một lời nhắc nhở khác về việc Sony còn kém xa Microsoft như thế nào và Hệ thống kết nối thông minh Xbox. Họ đã nói đùa với tôi và nhiều người khác về Giao hàng thông minh vào thời điểm đó. “Thật là một từ thông dụng ngớ ngẩn! Ai quan tâm! “Chúng tôi đã nói. Bây giờ, đó là một trong những thứ tốt nhất trong hệ sinh thái Xbox.

Trên Xbox, tôi không bao giờ thực sự nghĩ về những điều này. Tôi chỉ cần nhấn tải xuống và cài đặt đúng phiên bản của trò chơi trên thiết bị của mình và mọi thứ đã được lưu và mọi thứ chỉ… hoạt động. Trên PS5, tôi phải tìm kiếm để cài đặt đúng phiên bản hoặc trong một số trường hợp, tôi phải Cài đặt cả hai trò chơi Để chuyển tiết kiệm giữa chúng. Có cảm giác như chúng được giữ lại với nhau bằng băng keo và có vẻ như đây không phải là cách hay để giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ không mất sáu bước để chơi đúng trò chơi trên bảng điều khiển phù hợp!

Và mặc dù điều này sẽ ngày càng trở thành vấn đề ít hơn khi ngày càng ít trò chơi được phát hành trên cả hai thế hệ console, nhưng điều đó khiến tôi lo lắng về việc tất cả những điều này sẽ hoạt động như thế nào trên PlayStation 6 không thể tránh khỏi.

Trong thời gian chờ đợi, đối với những người vẫn đang chơi Định mệnh 2 Trên Xbox One hay PS4, Bungie cũng chia sẻ tin tức rằng bộ nhớ của trò chơi đã được giảm bớt bằng cách nén một số kết cấu. Tôi đã cho xem một số ảnh chụp so sánh để cho thấy ít kết cấu bị ảnh hưởng như thế nào bởi hệ thống mới và nó trông đẹp. Bất cứ điều gì để giúp làm cho trò chơi nhỏ hơn Hiệu quả hơn có vẻ tuyệt vời đối với tôi!

READ  Nhà sản xuất Assassin's Creed trêu chọc một độc quyền PS5 mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *