Người Ấn Độ đang muốn tạo dấu ấn trong TT, cử tạ và Taekwondo

Bộ đôi Gujarat của Bhavina Patel và Sonalpin Patel sẽ dẫn dắt đội bóng bàn của Ấn Độ tại Thế vận hội Paralympic ở Tokyo, bắt đầu vào ngày 25 tháng 8.

Trong khi Bhavina sẽ tranh tài ở hạng mục xe lăn Hạng 4, thì Sonalben sẽ tranh tài ở hạng mục xe lăn Hạng 3 ở nội dung đơn nữ. Họ cũng sẽ tham gia nội dung đôi nữ.

Bhavina và Sonalpin sẽ có mặt trong ngày khai mạc khi họ bắt đầu các vòng loại, dự kiến ​​diễn ra vào các ngày 25, 26 và 27 tháng 8. Các trận bán kết và chung kết dự kiến ​​vào ngày 28 và 29/8.

Bhavina hiện đang xếp thứ 8 thế giới trong khi Sonalben xếp thứ 19. Bộ đôi này, những người từng đoạt huy chương Á vận hội, tập luyện dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Lalan Doshi tại Hiệp hội Người mù ở Ahmedabad.

Ở Para Taekwondo, Ấn Độ sẽ được đại diện bởi một mình Aruna Tanwar, 21 tuổi. Tay vợt gốc Haryana, hạng cân K44 dưới 49kg nữ sẽ thi đấu vòng 1/16 vào ngày 2/9.

Aruna, hiện đang xếp hạng 30, hạng K44, là huy chương bạc tại Giải vô địch quyền taekwondo châu Á 2018 tại Việt Nam cũng như huy chương đồng tại Giải vô địch quyền taekwondo thế giới tại Thổ Nhĩ Kỳ năm 2019.

Ở môn cử tạ, Ấn Độ cử Jay Depp và Sakina Khatun.

Trong khi Sakina, người sinh ra ở Tây Bengal, đang tập luyện tại Trung tâm Xuất sắc Quốc gia của SAI ở Bangalore, Jay Depp có trụ sở tại Haryana đang tập luyện tại Sân vận động Rajiv Gandhi ở Rohtak.

READ  Ngọc xuất sắc trên đường đua và trong lớp học

Sakina, người sẽ thi đấu ở hạng cân 50kg nữ, đã trở thành vận động viên Paralympic Ấn Độ duy nhất từng giành huy chương tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung khi cô giành huy chương đồng năm 2014 tại Glasgow. Cô cũng là người giành huy chương bạc tại Á vận hội 2018.

Sakina, người mắc bệnh bại liệt khi còn nhỏ, bắt đầu tập tạ vào năm 2010 với sự hỗ trợ tài chính từ Dilip Majumdar và huấn luyện viên hiện tại của cô, Farman Pasha.

Jay Depp, người đang tham gia hạng cân 65 kg nam, là trợ lý huấn luyện viên cho Cơ quan thể thao của Ấn Độ.

Bộ đôi sẽ hoạt động tại Tokyo cho những vòng cuối cùng vào ngày 27 tháng 8.

Tất cả các vận động viên này đều là một phần của TOPS và đã nhận được hỗ trợ tài chính từ chính phủ.

Câu chuyện này đã được xuất bản từ nguồn cấp dữ liệu của cơ quan thông tấn mà không sửa đổi văn bản.

tham gia Bản tin Mint

* Nhập một email có sẵn

* Cảm ơn bạn đã đăng ký bản tin của chúng tôi.

Đừng bỏ lỡ câu chuyện nào! Giữ kết nối và thông báo với Mint. Tải xuống ứng dụng của chúng tôi ngay bây giờ !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *