Người bán Steam Deck đang tràn ngập eBay với những danh sách đắt đỏ

Máy tính xách tay được Valve công bố gần đây, Nền tảng Steam giống như SwitchVẫn chưa ra. Nhưng mọi người có thể đăng ký trước để có cơ hội mua nó sau đó và một số nhà đầu cơ đang cố gắng lật những đăng ký này với giá hàng trăm đô la.

Các bề mặt hơi nước Nó được tiết lộ vào ngày 15 tháng 7 và ngày hôm qua, Valve đã mở cửa hàng cho phép mọi người thu thập 5 đô la để đăng ký để có cơ hội mua một chiếc. Thiết bị sẽ cho phép mọi người chơi nhiều trò chơi Steam mà họ đã sở hữu khi đang di chuyển nhờ phần cứng mạnh mẽ bên trong thiết bị. Mô hình cơ sở bắt đầu từ $ 400.

Trong khoảng một giờ đầu tiên vào ngày 16 tháng 7, sau khi Valve bắt đầu chấp nhận những đăng ký trước này, Mọi thứ bị sập, mọi người gặp phải thông báo lỗi và máy chủ bị trục trặc. Nhưng cuối cùng, mọi thứ đã lắng xuống và việc đăng ký trước Steam Deck trở nên dễ dàng.

Ngay cả khi mọi thứ lắng xuống và với phí đăng ký $ 5, không có nhà cung cấp nào dừng lại, Ai đã tràn ngập eBay trong 24 giờ qua hoặc lâu hơn Với ưu đãi mua Steam Decks với giá cực hời, trong đó có một số đơn hàng lên đến $ 2.500.

Hình ảnh bài báo có tựa đề eBay đã tràn ngập trên Steam Deck vợt đòi nhiều tiền

ảnh chụp màn hình: Ebay / Kotaku

Many of these listings claim to be confirmed pre-sales or pre-orders, saying things like “CONFIRMED ORDER* PRESALE Preorder Ships In December.” Others promise that the Steam Deck will be shipping in December and that the order is locked in. However, to be clear, according to Valve none of this is true.

If we visit Trang Câu hỏi thường gặp của Valve cho Steam Deck, Bạn sẽ thấy một loạt câu trả lời hữu ích về phần cứng Steam Deck, phiên bản, quy trình mua và hơn thế nữa. Câu trả lời quan trọng nhất có thể được tìm thấy ở nửa trang:

Khi nào tôi có thể đặt hàng?

Chúng tôi đặt mục tiêu bắt đầu gửi lời mời cho các đơn đặt hàng trước tháng 12 năm 2021. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuyển tất cả các đặt chỗ thành đơn đặt hàng nhưng chúng tôi không thể đảm bảo tình trạng còn hàng.

Câu trả lời này cho thấy những chiếc máy tính xách tay này sẽ không bắt đầu xuất xưởng vào tháng 12 năm 2021. Thay vào đó, Valve đặt mục tiêu gửi lời mời mua hàng vào tháng đó cho những người đã đăng ký trước. Và trong khi Valve tuyên bố rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để “chuyển đổi tất cả các đơn đặt hàng thành đơn đặt hàng,” nó không “đảm bảo tính khả dụng” của Steam Decks. Nói rõ hơn, ngay cả khi bạn giảm $ 5 vào thời điểm đăng ký trước bắt đầu vào ngày 16 tháng 7, Valve không thể đảm bảo 100% rằng bạn sẽ nhận được thiết bị của mình vào cuối năm hoặc ngay cả khi bạn sẽ nhận được tất cả.

Đọc thêm: eBay cấm bán ‘trò chơi điện tử người lớn’

So sánh thông tin này với Phần lớn người bán trên eBay ai yêu cầu khác. Thật kỳ lạ, tất cả những thứ này vẫn được hiển thị trên trang web vì chúng dường như là danh sách chứa các tuyên bố có khả năng gian lận.

Kotaku Tôi đã liên hệ với eBay về các danh sách Steam Deck này và liệu chúng có còn trên trang web hay không.

Mặc dù tôi hiểu rằng nhiều người trong số các bạn có thể cảm thấy lo lắng sau khi không tham gia vào quá trình đăng ký trước điên cuồng ngày hôm qua, nhưng tôi sẽ không mua bất kỳ danh sách nào trong số các danh sách eBay này và Hỗ trợ những người bán này. Thay vào đó, hãy chuyển đến Trang web của Valve Và đặt yêu cầu của riêng bạn. Mặc dù có thể mất nhiều thời gian trước khi bạn có được một chiếc, nhưng đó là cách sử dụng thời gian và tiền bạc của bạn tốt hơn.

.

READ  Indies chỉ trích Sony về chính sách giảm giá, kết nối kém, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *