Người bảo vệ của Britney Spears đã hạ gục những cáo buộc của Jimmy Spears rằng cô ấy phủ nhận quyền tự do chăm sóc cá nhân và y tế của ngôi sao

Britney Spearsquyền giám hộ Đội dường như có một số cuộc chia rẽ nội bộ.

Vào thứ Ba, cha của ngôi sao nhạc pop Nộp đơn kiện Tuyên bố rằng luật sư do tòa án chỉ định của con gái mình, Samuel Ingham III và người chăm sóc của cô ấy, Judy Montgomery, là những người giật dây mà nữ ca sĩ tuyên bố đã ngăn cản cô ấy tự do đưa ra quyết định của mình về các lựa chọn y tế và chăm sóc cá nhân.

James B. giáo – còn được gọi là Jamie – cho biết trong hồ sơ mà Fox News thu được rằng Montgomery đã “liên tục làm vệ sĩ duy nhất cho bà Spears kể từ tháng 9 năm 2019 và tiếp tục phục vụ với tư cách đó”.

“Bà Montgomery hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc chăm sóc cá nhân và điều trị y tế của bà Spears với sự tư vấn của ông Ingham – đặc biệt bác bỏ các cuộc tham vấn của bà Spears. Vì vậy, ông Spears vô cùng đau buồn khi biết về những khó khăn và đau khổ của con gái mình. , và tin rằng cần có một cuộc điều tra về những cáo buộc này. “

Jimmy hiện đang kêu gọi một buổi điều trần bằng chứng để tòa án quyết định có chấp thuận hay không chấp thuận đơn thỉnh cầu thứ ba của Ingham về việc bổ nhiệm Montgomery làm người bảo vệ thường trực. Anh ấy cũng đề cập rằng những cáo buộc của Britney tại tòa án vào tuần trước – thường là ngăn cản việc tháo dụng cụ tử cung (IUD) – khiến anh ấy lo lắng.

Cha của Britney Spears ‘Jimmy Spears’ đổ lỗi cho Jodi Montgomery vì đã giữ quyền tự do y tế và chăm sóc cá nhân của Starr

Cha của nam ca sĩ khẳng định rằng ông hoàn toàn bị “cấm” giao tiếp với con gái trong bất kỳ tư cách nào.

#FreeBritney các nhà hoạt động biểu tình ở Công viên Grand ở Los Angeles trong phiên điều trần về việc bảo tồn Britney Spears vào ngày 23 tháng 6 năm 2021 tại Los Angeles, California (Ảnh của Rich Fury / Getty Images)

READ  Ashley Judd đi lại sau tai nạn ở Congo - Hạn chót

Bây giờ, Montgomery – người mà Britney đã khuyến khích thông qua các luật sư của cô ấy trong quá khứ – đang phản ứng lại vụ kiện và cáo buộc của Jamie Spears bằng một tuyên bố từ luật sư của cô ấy Lorrian Wright rằng trong khi quyền giám hộ của Britney “bao gồm nhiều lớp bảo vệ” thì Montgomery là “một người biện hộ không mệt mỏi cho Britney “và hạnh phúc của cô ấy.”

“Bà Montgomery là một đại lý đáng tin cậy chuyên nghiệp tư nhân được cấp phép và, không giống như các thành viên gia đình đóng vai trò là người bảo trì, được yêu cầu tuân theo Quy tắc đạo đức”, tuyên bố viết. “Mặc dù không kiểm soát được tài sản tài chính của Britney, nhưng cô ấy có trách nhiệm chăm sóc cá nhân của mình, và nếu Britney muốn đưa bất kỳ vụ việc nào ra tòa, bà Montgomery luôn sẵn lòng, sẵn sàng và có thể làm điều đó.”

FEDERLINE có thể yêu cầu đánh giá trước khi quá trình bảo trì Britney Spears kết thúc صيانة

Tuyên bố cũng nhấn mạnh rằng kể từ khi Montgomery được bổ nhiệm làm vệ sĩ tạm thời của Britney vào tháng 9 năm 2019, cô Montgomery và đội ngũ y tế mà cô đã tập hợp đã có một mục tiêu chính – giúp đỡ và khuyến khích Britney trên con đường không cần giám hộ nữa. người.”

Tuyên bố cũng chỉ trích tài khoản tòa án của Britney, trong đó cô ấy tuyên bố với hồ sơ rằng cô ấy có quyền giám hộ ngăn cô ấy kết hôn Bỏ thuốc tránh thai của cô ấy Để có thêm con cái “không bị ảnh hưởng” bởi việc giám hộ, trích dẫn luật giám hộ §1900.

Bản ghi nhớ nói rằng “kế hoạch hóa gia đình cũng không bị ảnh hưởng bởi quyền giám hộ.” “Nếu Britney cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, bà Montgomery đã và sẽ ở đó để cung cấp bất kỳ sự trợ giúp nào cần thiết cho Britney.”

“Lựa chọn kết hôn và lập gia đình của Britney không bao giờ bị ảnh hưởng bởi quyền giám hộ trong khi bà Montgomery là người giám hộ của người đó”, tuyên bố viết.

Bên trong Britney Spears, hai thùng chứa sau buổi bảo quản bom của Sam Ashghari: Báo cáo

Luật sư của Montgomery viết rằng khách hàng của cô ấy đã hành động có lợi cho Britney kể từ ngày đầu tiên cô ấy làm việc và cô ấy nói rằng tất cả các quyết định được đưa ra đều được các bác sĩ của cô ấy và sự giám sát của tòa án chấp thuận.

“Bởi vì bà Montgomery không có thẩm quyền hoặc thẩm quyền đối với việc giám hộ di sản, tất cả các chi phí mà bà Montgomery phát sinh cho Britney trước tiên phải được Jamie Spears chấp thuận với tư cách là người được ủy thác di sản”, tuyên bố phản hồi. Đối với lời tuyên bố của Jamie Spears rằng anh ta đã đứng ngoài cuộc trong quá trình đưa ra quyết định trong quyền giám hộ.

“Một số khoản chi được phê duyệt trước, nhưng nếu tìm kiếm các dịch vụ mới hoặc tăng các dịch vụ hiện có, ông Spears sẽ phải phê duyệt các khoản chi đó,” báo cáo tiếp tục. “Thực tế mà nói, vì mọi thứ đều tốn tiền, nên không có khoản chi nào có thể xảy ra nếu không được ông Spears và ông Spears phê duyệt.”

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

“Bà Montgomery đã đại diện cho Britney bảo vệ mọi chi phí mà Britney yêu cầu ngoài những chi phí do đội ngũ y tế của Britney đề nghị”, báo cáo cho biết thêm rằng “không phải tất cả các chi phí được yêu cầu đều đã được phê duyệt” và “Jimmy Spears, với tư cách là giám đốc của khu nhà nghĩa vụ đưa ra quyết định. ”Vì lợi ích của di sản, điều này đôi khi có thể có nghĩa là từ chối hoặc giới hạn các chi phí bắt buộc.”

READ  Polina Porizkova biết rằng bức chân dung đẫm nước mắt của cô là 'đỉnh cao của lòng tự ái'

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã nói với People hôm thứ Ba Montgomery “làm việc với một nhóm chuyên gia Tập trung vào việc cung cấp cho Britney những công cụ cô ấy cần để trở nên tốt hơn. ”Và hy vọng là [Britney] Cuối cùng bạn có thể thoát khỏi sự giám hộ ”.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Luật sư của Montgomery lặp lại những cảm xúc tương tự trong tuyên bố của cô hôm thứ Tư, viết; “Mặc dù nhiệm vụ chuyên nghiệp của bà Montgomery là người bảo vệ và bênh vực cho Britney, tôn trọng mong muốn và lợi ích tốt nhất của cô ấy trong khi Britney được giám hộ, nhưng mong muốn cá nhân chân thành của cô ấy là Britney tiếp tục đạt được những tiến bộ hữu hình trong cuộc sống của cô ấy. Rằng quyền giám hộ của cô ấy đối với người đó có thể bị chấm dứt. “

Tuyên bố kết luận, “Cô Montgomery mong muốn đưa ra tòa một kế hoạch chăm sóc toàn diện vạch ra con đường chấm dứt quyền giám hộ của Britney, và cô Montgomery mong được hỗ trợ Britney trong quá trình này.”

Melissa Roberto của Fox News đã đóng góp vào báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *