Người bắt chữ ký Manny Pina của Atlanta Braves trong hai năm, trị giá 8 triệu đô la

ATLANTA – Nhà vô địch thế giới Atlanta Braves đã thêm chiều sâu cho người bắt chữ ký của họ mani bina Một hợp đồng hai năm, trị giá 8 triệu đô la vào thứ Hai.

Anh ấy sẽ nhận được 3,5 triệu đô la vào mùa giải tới và 4,5 triệu đô la vào năm 2023. Hợp đồng cũng bao gồm một lựa chọn câu lạc bộ trị giá 4 triệu đô la cho năm 2024 mà không cần mua.

Cầu thủ 34 tuổi đã có 13 trận đấu tốt nhất trong sự nghiệp trong 75 trận cho Milwaukee trong mùa giải vừa qua, thứ sáu của anh ấy với Brewers.

Tham gia bắt đầu Braves catcher Travis Darno, người đã đồng ý gia hạn hai năm trị giá 16 triệu đô la trong mùa giải bao gồm tùy chọn 8 triệu đô la của câu lạc bộ cho năm 2024.

Brave D’Arnaud và Pina trao cho hai Thợ săn dày dạn kinh nghiệm giữ vị trí trong khi Shea Langeliers có triển vọng hàng đầu có thêm gia vị cho trẻ vị thành niên.

Braves còn có một Thợ săn trẻ khác 23 tuổi William Contreras, người có cơ hội đá chính vào năm 2021 sau chấn thương của Darno nhưng không giữ được công việc.

Contreras đã phải vật lộn trong việc phòng thủ khi anh đạt 0,215 với tám quả đánh chủ nhà và 23 quả RBI trong 52 trận với Atlanta.

Việc ký hợp đồng với Pena chỉ là một phần phụ trong trọng tâm chính của Braves ngoài mùa giải: giữ cho ngôi sao ở vị trí trụ cột Freddy Freeman.

READ  Thứ Hai, ngày 26 tháng 7) Huấn luyện viên trưởng đội bóng đá Palmyra, Kevin Miles, giúp chuyển tiếp cho một cựu binh Việt Nam; Hiệp hội quần vợt Quincy thành công mùa hè dẫn đến tương lai tươi sáng

Freeman đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại Atlanta, nhưng hai bên không thống nhất được một thỏa thuận dài hạn mới trong mùa giải. Anh ấy đã nộp đơn xin đại diện miễn phí sau khi Braves chạy nước rút trong chức vô địch đầu tiên của họ kể từ năm 1995, cùng với các ngôi sao sau mùa giải. Eddie RosarioJorge Soler.

Một yếu tố miễn phí có thể có khác là Adam Duval, người đã từ chối một lựa chọn chung với giá 7 triệu đô la vào năm 2022. Duvall đủ điều kiện để phân xử trừ khi Braves quyết định không đề nghị hợp đồng với anh ta, điều này sẽ khiến anh ta trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Pina đồng ý quyên góp 1% thu nhập của mình trong mỗi năm hợp đồng cho Atlanta Braves Foundation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *