Người chiến thắng cuối mùa của American Idol giành vương miện trên ABC – Hạn chót

Cảnh báo spoiler: Câu chuyện này bao gồm các chi tiết về trận Chung kết ngày 23 tháng 5 American Idol

cuối mùa American Idol Ở đây và đăng quang một người chiến thắng.

Chayce Beckham được vinh danh là người chiến thắng trong mùa giải thứ mười chín của American Idol.

Grace Kinstler là người đầu tiên đi sớm hơn trong tập. Willie Spence không nhận được phiếu bầu và là á quân mùa giải 2021 American Idol.

Đầu tháng này đã được báo cáo rằng American Idol Được gia hạn cho phần thứ năm vào ABC – Anh ấy đã chạy tổng cộng 20 mùa giải.

Không có tin tức chính thức nào về việc các giám khảo Katy Perry, Luke Brian, Lionel Richie và người dẫn chương trình Ryan Seacrest sẽ trở lại, nhưng mạng lưới thuộc sở hữu của Disney tự tin rằng họ sẽ trở lại vào năm sau. Năm ngoái, chương trình được đổi mới vào tháng 5 và các giám khảo từ chức vào tháng 8 nên không có gì ngạc nhiên.

ABC nói rằng American Idol Lượng người xem trung bình là 9,4 triệu người xem sau 35 ngày xem trễ trên các nền tảng trực tuyến và kỹ thuật số, nó được xếp hạng # 1 trong thời lượng hai giờ và # 4 loạt phim bất thành văn của mùa với tổng số người xem.

Chương trình đã phải đối mặt với một số vấn đề trong mùa giải này, bao gồm việc đầu tuần này Caleb Kennedy ra mắt trong trận chung kết sau khi một video xuất hiện trực tuyến cho thấy anh ta ngồi cạnh một người đeo khăn trùm đầu của Ku Klux Klan và Cecil Ray Baker, người bị buộc tội cướp nơi ở. Sau khi thoát khỏi chương trình.

READ  Các nguồn thực thi pháp luật xác nhận rằng rapper Young Dolph đã bị bắn chết ở Memphis - FOX13 News Memphis

Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Trish Kinane của Fremantle, Jennifer Mullin và Megan Wolflick cùng với Eli Holzman và Aaron Saidman là nhà sản xuất điều hành của 19 Entertainment.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *