Người chiến thắng Giải pháp Việt năm 2021 công bố khoa học và công nghệ

Công bố Người chiến thắng Viet Solutions 2021 Hình 1Giải nhất của cuộc thi năm nay thuộc về Windows với giải pháp chuyển đổi dữ liệu số thành video. (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Những người chiến thắng của Viet Solutions 2021, nơi tìm kiếm các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số cho Việt Nam, đã được công bố tại sự kiện. Bộ Thông tin và Truyền thông Hà Nội ngày 18/10.

Cuộc thi thường niên nhằm tìm kiếm các ý tưởng và sản phẩm kỹ thuật trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, tài chính-ngân hàng, nông nghiệp, giao thông-hậu cần, năng lượng, tài nguyên-môi trường, sản xuất công nghiệp, giải trí-tiện ích và quản lý doanh nghiệp.

Đặc biệt, giải nhất của cuộc thi năm nay đã đi
விண்டம் Giải pháp chuyển đổi dữ liệu số thành video.

Trí tuệ nhân tạo (AI) và độ sạch của trang web đã được trao giải nhì cho việc lọc thông tin độc hại trên Internet và DigiAds với giải pháp quản lý nội dung số trên màn hình điện tử để tùy chỉnh cho từng khách hàng.

Người chiến thắng Viet Solutions 2021 công bố Hình 2Người chiến thắng Giải pháp Việt năm 2021. (Ảnh: TTXVN)

Trong khi đó, MD giành giải ba với ứng dụng giáo dục theo nguyên tắc Howard Gardner dành cho trẻ từ 3-6 tuổi với “Dino de Hawk” (Đặt chỗ Dino), và giải pháp quản lý taxi.

Người đoạt giải nhất nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 300 triệu đồng (12.000 USD), trong khi đó Người chiến thắng Giải Nhì và Ba lần lượt là 200 triệu đồng và 150 triệu đồng.

READ  Hồi tháng 9 tăng số liệu FDI vào Việt Nam

Được Ban Công nghiệp – Viễn thông Quân đội và Bộ Thông tin và Truyền thông phát động vào ngày 10/6, cuộc thi đã thu hút hơn 250 tác phẩm dự thi đến từ 17 khối trên 11 lĩnh vực.

Tính năng mới Viet Solutions 2021 Ban tổ chức đã lựa chọn những sản phẩm có khả năng để ký hợp đồng khi hoàn thành vòng sơ khảo. Cho đến nay, 16 giải pháp đã được lựa chọn để hợp tác.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *