Người chơi Elden Ring cho thấy một cách hoàn hảo để đối phó với những kẻ xâm lược

Nếu bạn chơi vòng lão luyện Kể từ khi trò chơi ra mắt, có nhiều khả năng nó sẽ bị xâm chiếm một hoặc hai lần bởi những người chơi khác đang tìm kiếm một cuộc chiến. Thoát khỏi trò chơi, chiến đấu với chúng một đối một hoặc triệu tập sự trợ giúp từ các tín hiệu triệu hồi gần đó là một số cách để đối phó với những kẻ xâm lược này, nhưng một vòng lão luyện Người chơi muốn được đưa ra một lựa chọn khác: giả vờ trở thành một kẻ thù bình thường.

Các vòng lão luyện cầu thủ vượt qua xdc_lis Trên Reddit, anh ấy đã chia sẻ video bên dưới trong subreddit của trò chơi để cho thấy chiến thuật này trông như thế nào trong thực tế. Sau khi bắt đầu ở địa điểm Nhà thờ Elleh với một bộ áo giáp tùy chỉnh để phù hợp với kẻ thù từ khu vực xung quanh, người chơi sẽ tiêu diệt kẻ thù bằng một ngọn đuốc mà nhiều người chơi có thể nhớ khi đi tuần trên con đường rừng gần đó. Với AI của kẻ thù, người chơi sử dụng yếu tố nhiều người chơi Taunter’s Tongue để cám dỗ những kẻ xâm lược trước khi giả định con đường đã được dọn sạch của kẻ thù.

linh hồn tự do tận dụng lợi thế lol (buồn cười) Từ
Trưởng lão

Bạn có thể nói rằng đã có nhiều lần cố gắng làm điều này sau khi thấy ngân hàng rune của người chơi khác nhau như thế nào trong video, nhưng cuối cùng, kẻ xâm lược đã đến. Kẻ tấn công sẽ chạy một chút để tìm kiếm người chơi chủ nhưng tự nhiên bỏ qua thứ trông giống như kẻ thù của AI. Kẻ xâm lược cuối cùng đã để lại, đối với máy chủ, là một chiến thắng và cho họ điều trị bằng ngón tay Furlcalling cũng như một khoản tiền tuyệt vời của rune.

READ  Cuộc chạy đua công nghệ khí hậu như kế hoạch của JFK cho mặt trăng

Phương pháp đối phó với những kẻ xâm lược này rõ ràng đòi hỏi rất nhiều kế hoạch vì nó không chỉ đòi hỏi bạn phải biết rõ khu vực mình đang ở mà còn có nghĩa là bạn phải có bất kỳ thiết bị nào được sử dụng bởi kẻ thù gần đó. Đó là một thủ thuật hơn là một lựa chọn khả thi cho một cuộc phản công, nhưng là một cách dễ dàng để tạo ra rune nếu kẻ chinh phục của bạn mất kiên nhẫn trước. Một giải pháp thay thế đòi hỏi ít chuẩn bị hơn là sử dụng Mimic’s Veil để biến bạn thành một trong nhiều thứ, nhưng nhược điểm của điều này là bạn có thể biến thành một thứ gì đó vẫn nổi bật như một bụi rậm trong ngục tối.

Nếu bạn là một kẻ xâm lược và thấy mình trong tình huống này mà bạn không thể xác định được vật chủ, có một số cách để bạn có thể tìm thấy mục tiêu của mình. Một chiếc la bàn thường chỉ bạn về những dấu hiệu và bùa hộ mệnh còn thiếu cho bạn biết hướng chung của những kẻ xâm lược, vì vậy ít nhất bạn sẽ đi đúng hướng nếu bạn làm theo điều đó. Khi bạn nghĩ rằng bạn đang ở gần, chỉ cần spam mục nhập khóa và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy trình phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *