Người chơi Metal Gear Solid sợ một lỗi mới

Rắn từ MGS1 nhìn vào máy ảnh.

ảnh chụp màn hình: Konami

Cuối tuần qua, Twitch Streamer Boba đã phát sóng chính mình chơi kim loại vôi cứng lần đầu tiênNSr, và sau khi một số lính canh tấn công cô ấy, cô ấy đã quay lại để chiến đấu với họ. Tại thời điểm đó, cô ấy vô tình đi ngược lại qua một cánh cửa bị khóa, và phát hiện ra một trục trặc mới có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và đó là điều đã dẫn đến MGS Những người chạy nhanh trở nên hoang dã với khả năng tiết kiệm thời gian.

trong một kim loại vôi cứngCuối cùng, bạn sẽ đến một khu vực mà bạn cần phải đi lên và xuống một số tháp liên lạc, chiến đấu với trực thăng, leo lên một bộ cầu thang và thậm chí hạ cánh trên một sợi dây. Nó rất nhiều. Trong phần này, Bubba đang chạy trốn khỏi các lính canh và đến một cánh cửa bị khóa, vì vậy cô ấy đã quay lại để chiến đấu với bầy goons vũ trang giận dữ. Trong khi làm như vậy, cô ấy đã bị bắn nhiều phát, bị đẩy lùi đủ để Người mẫu rắn đã cắt được cánh cửa và dường như đã kích hoạt cò súng, Để Bubba đi lên cầu thang Vào khu vực ngoài trời sớm. Ăn mừng bằng một bài hát.

Trong một cuộc phỏng vấn với Youtuber Drakon AstronBubba nói rõ rằng cô ấy không nghĩ nhiều về điều đó vào thời điểm đó. “Tôi nghĩ đó là điều mà ai đó có thể đã làm trước đây, một cách tình cờ.”

Tuy nhiên, đây là một khoảnh khắc lớn. Chưa ai từng thấy hoặc ghi lại lỗi này trước đây và nó dường như đã cho phép Boba bỏ qua một phần lớn của trò chơi. Nhanh chóng, khi ảnh chụp màn hình của lỗi này lan rộng trên Twitter và Reddit, tập thể kim loại vôi cứng cộng đồng tốc độ chết tiệt. Một số người đã ước tính rằng nếu khiếm khuyết này có thể được tái tạo một cách đáng tin cậy, Nó có thể tiết kiệm hơn hai hoặc ba phút. Và, trong vòng vài giờ, mọi người bắt đầu lặp lại sai lầm, mà một số người gọi là “Boba Skip”, mặc dù bản thân Boba muốn nó được gọi là “Kevin”.

Giờ đây, sau khi lỗi được lặp lại, người chơi bắt đầu hình thành lý thuyết một cách rộng rãi và điều tra xem lỗi hoạt động như thế nào, ý nghĩa của nó đối với trò chơi và liệu nó có áp dụng được ở những nơi khác hay không. người chơi trong MGS Máy chủ khởi chạy nhanh của Discord kiểm tra các cánh cửa đã đóng và các khu vực không thể tiếp cận khác của trò chơi, nơi có thể sử dụng “Boba / Kevin Skip” để tiết kiệm thời gian hơn. Nếu một số khu vực có thể bỏ qua với lỗ hổng này, có thể Boba đã không chỉ tìm ra một mẹo nhỏ giúp tiết kiệm vài phút mà còn tìm ra một chiến lược hoàn toàn mới có thể thay đổi hoàn toàn cách mọi người chạy. kim loại vôi cứng Trên cả PC và bảng điều khiển.

Không tệ đối với một người không chạy nhanh trong trò chơi hàng ngày và thực sự chưa bao giờ chơi nó kim loại vôi cứng Trước. Theo Bubba, một vận động viên chạy nước rút nói rằng họ thích tìm ra lỗi vì thay vì một vận động viên chạy nước rút lâu năm, anh ta là người dành thời gian chất lượng cho họ. MGS.

“Phần tốt nhất là nó không phải là một số, giống như, mọt sách nhanh thiết bị kim loại Trăm năm, nàng chạy nhanh nói. “Tôi chỉ thích chơi một trò chơi điện tử và tình cờ khám phá ra điều điên rồ này.”

READ  Phát trực tuyến âm thanh không gian và không mất dữ liệu từ Apple Music đến trên các thiết bị Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *