Người da đỏ đang giao dịch Geek Powers cho người điều hướng

Người da đỏ đã thông báo sáng nay rằng họ đã thay thế người bảo vệ / hậu vệ đầu tiên của họ Jake Powers cho các thủy thủ để đổi lấy một người chơi được đặt tên sau này. Cleveland đã giao Quyền cho nhiệm vụ vào cuối tuần, nhường chỗ cho Bobby Bradley Để có cơ hội ở cơ sở đầu tiên. Hoa tiêu sau khi được bổ nhiệm Jack Mayfield được ủy quyền để mở một vị trí trong danh sách dành cho Quyền lực, theo thông cáo báo chí của họ.

Powers, 25 tuổi, đã trải qua ba mùa giải ở cấp độ MLB, nhưng chưa tạo được nhiều thành tích ở các giải đấu lớn. Nó được xếp hạng là một trong 75 dự đoán hàng đầu trong trò chơi trước cả hai mùa giải 2017 và 2018 ở Baseball America, FanGraphs và MLB.com, nhưng sức mạnh thô và công cụ đánh trên mức trung bình góp phần vào bảng xếp hạng đó thì không. thực sự có chưa. Trình diễn. Anh ấy đã ghi được 924 lần ra sân giữa Indians và Rays nhưng xoay sở để nhận được điểm hạ gục .211 / .309 / .365. Quyền hạn đi trong một clip béo 12 phần trăm và có thể được triển khai ở cơ sở đầu tiên, trường bên trái hoặc trường bên phải.

Có khả năng nhiều người giống như Bowers cảm thấy anh ấy phải 25 tuổi, với thực tế là trận ra mắt MLB của anh ấy là ở tuổi 22. Nhưng đó vẫn là một lựa chọn tương đối trẻ cho Mariners để thử và nắm bắt một số tia chớp trong chai. Anh ấy không có sự lựa chọn từ các giải đấu nhỏ, vì vậy anh ấy sẽ cần phải ở lại danh sách các giải đấu lớn, nếu không anh ấy sẽ bị xếp trở lại nhiệm vụ. Tuy nhiên, với những chấn thương ngày càng gia tăng mà các thủy thủ gặp phải lúc đầu và trên sân, không có gì ngạc nhiên khi thấy họ mang đến một lựa chọn khác.

READ  Các trận đấu Bowl năm 2021: lịch thi đấu, các đội bóng đại học, thời gian bắt đầu, ngày tháng, bảng xếp hạng 25 NCAA hàng đầu

Thủy thủ không có tiền vệ Kyle Lewis vô thời hạn sau khi Tân binh của năm 2020 dính chấn thương đầu gối khác vào cuối tháng trước. người đàn ông cơ sở đầu tiên Evan White Anh ấy đã phải vật lộn để bắt đầu mùa giải một lần nữa và hiện đã dành gần một tháng trên IL với một cơ gập hông bị căng. Tùy chọn nội địa / ngoại trường Sam Hagerty (viêm vai) và Dylan Moore (Bắp chân căng thẳng) hiện cũng đang được lên kệ, đặc biệt là Haggerty đã bị loại khỏi ảnh sau khi được chuyển đến IL trong 60 ngày. Trong khi đó, Uber-Triển vọng Jared Kielnik Anh ấy rơi vào cơn ác mộng sau khi phá vỡ hai cây leo sớm để bắt đầu sự nghiệp MLB của mình. Seattle Tùy chọn quay lại Triple-A Tacoma tuần này.

Đây là tổ chức thương mại thứ ba và thứ tư của Bauers, một lựa chọn vòng bảy năm 2013 có tính năng co-op trong một cặp hoán đổi ba đội nổi bật. Chuyển từ Padres sang The Rays vào năm 2014 Will Myers/Tria Turner Thỏa thuận. Sau khi ra mắt Majors với Rays vào năm 2018, anh ấy đã chuyển sang thương mại Cleveland trong một giao dịch, thật trùng hợp, cũng bao gồm cả Mariners. Tôi đã gửi thỏa thuận đó Edwin Encarnacion Và việc lựa chọn một dự án cân bằng cạnh tranh từ Cleveland đến Seattle, với sự thu hút của người da đỏ Carlos Santana và giao dịch Yandy DiazCole Solser đến Vịnh Tampa.

READ  Lạm phát và chuỗi cung ứng ảnh hưởng đến tổ chức phi lợi nhuận địa phương | Tin tức, thể thao, việc làm

Về phần Mayfield, 30 tuổi, anh hiện đã được ba đội AL West sắp xếp bổ nhiệm vào năm ngoái. Astros, người đã ký với Mayfield với tư cách là một đại lý tự do bất hợp pháp vào năm 2013, đã đưa anh ta vào nhượng bộ vào tháng 11 năm ngoái và kể từ đó trở lại với Braves, sau đó là Angels và sau đó là các thủy thủ.

Mayfield là người chơi đồng hành hoàn hảo, người được chú ý. Anh ấy là một hậu vệ có khả năng vượt trội ở bất kỳ căn cứ ngắn, căn cứ thứ hai hay căn cứ thứ ba nhưng đã phải vật lộn rất nhiều để xử lý các sân đấu lớn trong giải đấu. Anh ấy đã có 150 vai trò hội đồng quản trị trong ba mùa giải vừa qua cộng lại, nhưng lại tạo ra kết quả tồi tệ là 0,168 / .195 / .259 trong thời gian đó. Mayfield đã nắm giữ thành tích đánh bóng ấn tượng nhất 269 / .325 / .475 trong các phần của năm mùa giải của Triple-A, tuy nhiên, anh ấy có thể được chọn trong năm nay và năm sau. Các thủy thủ sẽ có một tuần để trao đổi nó hoặc cố gắng chuyển nó qua các nhượng bộ hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *