Người da đỏ và người da đen: Vụ giết người tình yêu biến một thành phố ở Nam Phi

Sau đó trong ngày, gia đình bắt đầu xem các bức ảnh và video về thi thể của họ, đầy máu và dường như không còn sự sống, trên mạng xã hội.

Một chủ nhà Ấn Độ ở Phoenix, giấu tên vì sợ bị trả thù, cho biết anh đã nhìn thấy hai người đàn ông trên đường phố, rất lâu sau vụ tấn công. Họ vẫn còn sống.

Anh ta nói rằng anh ta đã dừng hai chiếc xe cảnh sát, cả hai chiếc đều dừng lại một lúc trước khi họ tăng tốc. Anh ta cho biết một chiếc xe cảnh sát thứ ba đã dừng lại, gọi xe cấp cứu và đợi nó đến trước khi rời đi.

Người dân này cho biết xe cứu thương của một công ty tư nhân chỉ điều trị cho những người đàn ông này trong một thời gian ngắn trước khi bỏ họ sống bên lề đường. Xe chở xác đến ngày hôm sau để đón họ. Người nhà cho biết thi thể họ đã bị thiêu rụi.

Một người họ hàng, Thulani Dube, nói rằng họ không đáng bị giết, ngay cả khi họ đang bị cướp bóc.

Tại đám tang của hai anh em họ, trong một căn lều trên cánh đồng cỏ nâu trải dài phía sau một ngôi nhà gia đình ở Kuamacho, những người thân yêu đã khóc và mệt mỏi, nhưng cũng nghĩ về những khoảng thời gian tươi sáng: Mlondi, một người cha 28 tuổi của hai đứa trẻ, đã vừa kỷ niệm ngày cưới đầu tiên của anh ấy. Delaney, 41 tuổi, một huấn luyện viên khiêu vũ chạy bộ khắp thế giới, đang chuẩn bị cho một chuyến đi đến Nga.

READ  Lãnh đạo mới của Samoa xác nhận hủy bỏ cảng do Trung Quốc tài trợ

Tuy nhiên, họ phải vật lộn để hiểu chuyện gì đã xảy ra – và điều đó có ý nghĩa gì đối với đất nước của họ.

“Tôi không thể ngủ, khi nghĩ về những gì tôi nhìn thấy bên trong nhà xác”, ông Dube, người đi nhận dạng thi thể họ, cho biết. “Đôi khi, mùi hôi xộc vào mũi tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *