Người dẫn chương trình tin tức Los Angeles Mark Meester bị sa thải sau lệnh triệu tập của KTLA – Hạn chót

Mark Master đã bị đuổi khỏi Los Angeles TV KTLA ngày sau khi bình luận Công khai kêu gọi cấp trên của anh ấy về cách họ đối xử với chủ nhà Lynette Romerorời bỏ.

dựa theo thời LATổng giám đốc KTLA Janene Drafs đã thông báo trong một cuộc họp tại tòa soạn rằng Mester đã bị sa thải. địa phương Trang phát thanh viên KTLA Hiện nó đang chuyển hướng đến một trang từ nhóm tin tức, nơi Mester cũng không còn được liệt kê nữa.

Tuần trước, Sam Rubin đã lên sóng để đọc một tuyên bố từ KTLA thông báo rằng người dẫn chương trình tin tức lâu năm Lynette Romero đã rời đài.

Robin đọc: “Sau gần 24 năm, Lynette Romero, bạn của chúng tôi, Lynette, đã quyết định chuyển từ việc đưa tin buổi sáng của chúng tôi sang cuối tuần.” “Ban lãnh đạo KTLA đã hy vọng cô ấy sẽ ở lại đây trong suốt sự nghiệp của mình và KTLA đã làm việc chăm chỉ để biến điều đó thành hiện thực, nhưng Lynette đã quyết định chuyển sang một cơ hội khác ở nơi khác.”

Romero không thể nói lời tạm biệt với người xem và không có gói video vĩnh biệt nào để vinh danh cô, điều này đã khiến nhiều người trung thành của cô tức giận.

Meester, người đồng dẫn chương trình tin tức với Romero, đã xuất hiện trên sóng để gửi lời chào tạm biệt thích đáng cho người bạn của mình và chúc cô ấy tốt đẹp trong cơ hội kinh doanh mới và kêu gọi KTLA về cách xử lý thông báo.

READ  Kate Bosworth chia sẻ những bức ảnh đáng yêu hơn với Justin sau sinh nhật lần thứ 40 của cô

“Những gì người xem trải qua thật thô lỗ, thô ráp, không vừa vặn, và chúng tôi rất tiếc”, Meester nói. “Tôi cũng muốn nói lời xin lỗi với Lynette Romero vì tôi yêu bạn rất nhiều Lynette. Bạn thực sự là người bạn tốt nhất của tôi. Bạn không xứng đáng với những gì đã xảy ra với bạn vào thứ Tư.”

Mister sẽ đến sau bị đình chỉ nhiệm vụ Với việc KTLA sau đó đã quyết định cắt đứt quan hệ với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *