Người đàn ông lẻn vào Việt Nam và giam giữ những người mắc bệnh Govt

Bài hát E & nbsp 17/07/2021 | Chiều 02:00 GMT + 7

Tao Tui Tung Stand thử nghiệm ở phía bắc tỉnh Hải Dương vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 để phát tán Govit-19 cho những người khác. Ảnh: VnExpress / Mạnh Hùng.

Một người đàn ông trốn khỏi đất nước Lào và lây nhiễm vi rút corona mới cho hai người đã bị bỏ tù 18 tháng tại tỉnh Hải Dương.

Tao Tui Tung, 32 tuổi, hôm thứ Sáu bị kết tội “lây lan các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.”

Các công tố viên cho biết anh ta nhập cảnh vào Lào bất hợp pháp vào ngày 5 tháng 4, nhưng không thể tìm được việc làm ở đó trong bối cảnh Chính phủ gặp khó khăn và quyết định trở về nước vào cuối tháng đó.

Anh ta lại trốn trong một chiếc xe container và đi du lịch trái phép.

Vào ngày 30 tháng 4, người thân của anh ở Lào cho biết có người mà anh tiếp xúc ở nước đó đã cho kết quả dương tính với con bò và khuyên anh nên đi xét nghiệm, nhưng anh không làm.

Anh ở Hải Phòng cùng bạn gái và đi du lịch năm nơi. Anh ta sớm bắt đầu có dấu hiệu của bệnh bướu cổ, và bạn gái anh ta bảo anh ta đi xét nghiệm, nhưng anh ta lại từ chối, trì hoãn đến ngày 4 tháng Năm.

Anh về quê Hải Dương và cho kết quả dương tính, nhưng lúc đó anh đã lây vi rút cho hai người khác: bạn gái và đồng nghiệp của anh.

READ  TP.HCM đã đình chỉ các chuyến bay nội địa Việt Nam do rủi ro Govt-19 gia tăng.

Anh ấy đã bình phục hai tuần sau đó.

Các quan chức phường Hải An cho biết Hai Fong sẽ chi gần 900 triệu đồng (tương đương 40.000 40.000 đồng) để tiếp xúc, cách ly và thẩm vấn tội phạm, trong khi tỉnh Hải Dương cho rằng anh đã chi hơn 2,4 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Tùng nhận mọi tội danh và xin lỗi vì đã lây bệnh cho người khác.

Tòa án cho rằng hành vi của anh ta là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của người khác và vi phạm luật phòng, chống quyền con người.

Nhưng nó xem xét nó để loại bỏ các trường hợp, bao gồm cả việc anh ta đã giành được huy chương chiến tranh danh giá với tư cách là một sĩ quan cảnh sát.

Nó miễn tiền phạt vì anh ta hiện đang thất nghiệp và không có nơi ở thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *