Người đàn ông Virginia Jose Hernandez-Mancia bị buộc tội hành quyết Á hậu Đại học Milligan Eli Kramer

Cảnh sát Virginia đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi là lái xe cho ba thành viên của đội điền kinh của Đại học Milligan, Giết một người vào đêm thứ Năm.

Jose Hernandez Mancia, 26 tuổi, bị cáo buộc đã đánh và giết sinh viên năm hai của Milligan, Eli Kramer trong khi cả đội đang tập luyện cho cuộc gặp sắp tới. Anh ta đã thoát khỏi địa điểm va chạm trong một chiếc Toyota Scion màu đỏ Theo WDBJ.

Mancia đã bị nhà chức trách giam giữ sau khi anh va chạm với trung bình của Đường 199 gần Williamsburg, Virginia.

Mancia bị buộc tội lái xe trong tình trạng say rượu, ngộ sát, trọng tội đánh và chạy, lái xe liều lĩnh, và một số tội danh khác.

Nhà trường xác nhận rằng Kramer đã chết vì vết thương của anh ta tại bệnh viện Sentara Williamsburg.

Cramer, 20 tuổi, theo học ngành kinh doanh và từng hai lần về nhì toàn Mỹ tại Đại học Milligan, một trường Cơ đốc giáo tư thục gần Thành phố Johnson, Tenn.

Eli Kramer đã bị một chiếc xe đâm tử vong trong một cuộc đua thực hành với các đồng nghiệp của mình tại Đại học Milligan.
Đại học Milligan
Eli Kramer năm 20 tuổi.
Eli Kramer năm 20 tuổi.
Đại học Milligan

“Không từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi buồn tràn qua khuôn viên trường này và trong suốt gia đình Milligan trên khắp thế giới khi chúng tôi nghe tin về vụ giết hại một trong những sinh viên năm hai Eli Kramer của chúng tôi,” Hiệu trưởng Đại học Milligan, Tiến sĩ Bill Greer nói. Anh ấy nói trong một cuộc họp báo.

READ  Tổng thống ca ngợi chiến thắng của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia | Văn hóa - Thể thao

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Milligan Alex Mortimer, 21 tuổi và Eli Bali, 21 tuổi, đều bị thương trong vụ tai nạn.

Baldy xuất viện với vết thương ở chân và bàn chân. Trường đại học cho biết Mortimer bị thương nặng.

Mortimer, quê ở Kentucky, đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và được chẩn đoán gãy xương mác và trật khớp vai. Anh ta cũng bị bầm tím ở phổi và có khả năng bị chấn động não, theo những gì anh ta báo cáo Tiến sĩ Lee HarrisonPhó Giám đốc Tiếp thị và Ghi âm của Đại học Milligan.

Các vận động viên chạy nước rút của Milligan Alex Mortimer (trái) và Eli Baldy bị thương trong một vụ tai nạn va chạm gần Williamsburg, Virginia.
Các vận động viên chạy nước rút của Milligan Alex Mortimer (trái) và Eli Baldy bị thương trong một vụ tai nạn va chạm gần Williamsburg, Virginia.
Đại học Milligan

Đại học Milligan sẽ tham gia vào một cuộc họp nhiều đội tại Đại học William và Mary vào cuối tuần này.

“Chúng tôi xin gửi lời cảm thông sâu sắc nhất đến toàn thể cộng đồng Đại học Milligan và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn thương tâm mà các thành viên của đội điền kinh đã trải qua vào chiều thứ Năm,” Đại học William và Mary Anh ấy nói trong một tuyên bố.

Các nhà chức trách cho biết cuộc điều tra về vụ va quệt vẫn đang được tiến hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *