Người đi đường nên tránh làn đường gần các địa điểm tổ chức SEA Games 31 Cộng đồng

Người đi đường nên tránh làn đường gần các địa điểm tổ chức SEA Games 31Giao thông vận tải Việt Nam (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Các Cục cảnh sát giao thông Đã đưa ra lời khuyên cho người đi đường tại thời điểm đó Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra từ ngày 6-23 / 5 tại Hà Nội và 11 khu vực lân cận.

Cảnh sát đôn đốc đảm bảo an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông trong thời gian quy định Người tham gia giao thông Thực hiện đúng luật lệ giao thông và hướng dẫn của cảnh sát giao thông và các lực lượng có thẩm quyền.

Người đi đường được khuyến cáo cập nhật tình hình giao thông và nếu có thể, tránh các giờ cao điểm và các làn đường đông đúc, đặc biệt là xung quanh lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 31 và các địa điểm thi đấu vào ngày 12 và 23/5. Cơ cấu của sự kiện thể thao khu vực trong 12 vòng đăng cai.

Họ cũng được yêu cầu nhường đường cho các xe ưu tiên trên đường.

Cảnh sát giao thông đã đề nghị chính quyền địa phương chỉ đạo các cơ quan liên quan phối hợp với công an để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông trên đường vào thời điểm này. Trò chơi biển31 Đang diễn ra.

SEA Games 31 với chủ đề “Vì một Đông Nam Á hùng mạnh” sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận.

READ  Hàng nghìn cuộc đình công ở Việt Nam để đòi tiền thưởng cho nhà máy sản xuất giày Pou Chen

Với 40 trò chơi với 526 sự kiện, dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 10.000 người tham gia. Sự kiện diễn ra hai năm một lần dự kiến ​​vào cuối năm 2021, nhưng đã bị trì hoãn do dịch COVID-19./.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *