Người hâm mộ Taylor Swift phản ứng với ca khúc dài 10 phút All Too Well: F *** You Jake Gyllenhaal

Người hâm mộ Taylor Swift phản ứng với lời dẫn chứng rõ ràng của Jake Gyllenhaal trong phiên bản 10 phút của đĩa đơn “All Too Well”.

Trong khi bài hát, ban đầu được phát hành vào năm 2010, từ lâu đã được đồn đại về mối quan hệ của Swift với Gyllenhaal, bản phát hành mới là tất cả nhưng Xác nhận rằng nam ca sĩ đã viết nó sau khi chia tay trong năm 2011.

Swift và Gyllenhaal hẹn hò trong ba tháng kể từ tháng 10 năm 2010, và họ chia tay sau khi người chiến thắng giải Grammy bước sang tuổi 21 vào tháng 12.

Lời bài hát mới có những dòng như sau: “Và tôi chưa bao giờ giỏi pha trò / Nhưng có câu: ‘Tôi sẽ già đi, nhưng những người yêu bạn bằng tuổi tôi’.”

Gyllenhaal, 40 tuổi, hiện đang hẹn hò với người mẫu 25 tuổi Jane Cadio.

Sau khi người hâm mộ Swift nghe thấy bài hát, họ đã lên Twitter để cam kết trung thành với nữ ca sĩ, và ngay sau đó, #JakeGyllenaal bắt đầu thịnh hành với hơn 100.000 lượt tweet dưới hashtag.

Họ rất tức giận vì Gyllenhaal đã bỏ qua sinh nhật lần thứ 21 của Swift, chú thích vào lời bài hát: “Bạn, người đã quyến rũ cha tôi bằng những trò đùa mắt cả đêm, sẵn sàng đến / Anh ấy nói, “Nó phải là vui vẻ … cô ấy 21”

Hầu hết người dùng Twitter đều tham khảo lời bài hát: “Tôi để quên chiếc khăn của mình ở nhà chị gái bạn / Và bạn vẫn giữ nó trong ngăn kéo của mình đến bây giờ.”

READ  Brian Adams xét nghiệm lại dương tính với vi rút Covid, phải nhập viện ở Ý - Hạn chót

Một số yêu cầu Gyllenhaal trả lại chiếc khăn, trong khi những người khác chắc chắn rằng chiếc khăn thực sự đang trên đường trở lại Swift.

Rất nhiều người đã quyết định bỏ cuộc sau khi nghe phiên bản mới của “All Too Well”, với một người hâm mộ viết rằng “Hôm nay không ai nói chuyện với tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *