người kể chuyện nhạc đồng quê

Tom T Hall, nghệ sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng, người đã viết những bài hát khiêm tốn với chiều sâu rõ ràng, đã qua đời hôm thứ Sáu ở tuổi 85.

Hall qua đời tại nhà riêng ở Franklin, Tennessee, theo con trai ông, Dean Hall.

Một nhạc sĩ tài năng người Qatar, người đã nắm bắt những chi tiết thân mật của cuộc sống bằng những bài hát nhẹ nhàng như “I Like Beer”, đã viết nên tác phẩm kinh điển “That How I Got To Memphis” và thể hiện sự sắc sảo mang tính thời đại với “Harper Valley PTA”, Hall bước vào hội trường âm nhạc đồng quê nổi tiếng. Năm 2008, cùng với Emmylou Harris, The Statler Brothers và Ernest Stoneman.

Hãy tham gia cùng Kris Kristofferson và Billy Joe Shaver trong việc mang đến một đẳng cấp kể chuyện cho nhạc đồng quê không giống như những người đi trước của họ. Hall đã ghi lại vĩnh viễn và đầy cảm xúc về tinh thần con người – từ những câu chuyện về những chiếc ghế trong quán bar cho đến những người chăm sóc – với những từ ngữ có thể ảnh hưởng đến nhiều thế hệ người viết chữ sau này.

Tập sách các bài hát đồng quê của anh ấy bao gồm “(Những chú chó già, Trẻ em và) Rượu dưa hấu”, “A Week in a Country Jail” và “I Love” … danh sách vẫn tiếp tục.

Tom T. Hall biểu diễn như một phần của chương trình PolyGram / Mercury Records trong Hội chợ Người hâm mộ tại khu hội chợ của bang vào ngày 9 tháng 6 năm 1987.

Nhiều người biết ông là “Người kể chuyện”, một danh hiệu thích hợp do Hall từ một trong những quốc gia vĩ đại nhất – Tex Ritter đặt cho ông.

READ  Danh sách đầy đủ những người chiến thắng Liên hoan phim Toronto 2021 - Hạn chót

Kyle Young, Giám đốc điều hành của Country Music Hall of Fame, cho biết: “Các tác phẩm của Tom T-Hall khác nhau về cốt truyện, giai điệu và nhịp độ, nhưng đều liên quan đến sự cảm thông thường xuyên và kiên định của anh ấy đối với chiến thắng và mất mát của người khác,” Kyle Young, Giám đốc điều hành của Country Music Hall of Fame, cho biết trong một tuyên bố. Thứ sáu. Những bài hát của anh ấy đã có ý nghĩa với thế giới đối với Bobby Barry, Johnny Cash, George Jones và những người vĩ đại khác, và những bài hát đó sẽ tiếp tục nói với nhiều thế hệ. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *