Người mẹ ở thành phố New York mất một mắt sau khi bị đánh dã man trên tàu điện ngầm

mẹ của nữ hoàng đánh đập dã man Trước một người đàn ông vô gia cư ồn ào ở ga tàu điện ngầm Howard Beach, lần đầu tiên cô xác nhận rằng mình sẽ mất một mắt do vụ tấn công.

“Tôi sắp bị mù mắt phải rồi,” Elizabeth Gomez nói. “Hệ thống thần kinh bị tổn thương hoàn toàn và mắt hoàn toàn thụt vào.”

Gomez, 33 tuổi, cho biết cô dự kiến ​​gặp bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Tai và Mắt New York vào ngày 13 tháng 2 để tìm hiểu các bước tiếp theo trong việc lắp mắt giả.

“Thành thật mà nói, tôi vẫn thức dậy mỗi ngày và tôi vẫn không thể tin được. Tôi vẫn nghĩ: ‘Trời ơi, tôi đã mất thị lực ở tuổi 33 khi đang đi làm. Làm sao cuộc sống của tôi lại như vậy được. ,'” Gomez nói. .

Cuộc đời cô đã thay đổi một cách bi thảm ngay sau 5 giờ sáng ngày 20 tháng 9 khi cô xuống tàu điện ngầm tại nhà ga xe lửa Howard Beach A trên đường đến công việc bảo vệ tại sân bay Kennedy.

Một người đàn ông đang la hét về ma quỷ đã dùng chai đập vào đầu cô rồi đuổi theo cô trước khi ném cô vào một bên của gian hàng bán mã thông báo rồi liên tục đánh và dẫm lên cô.

Cảnh đánh đập dã man Elizabeth Gomez được ghi lại trên video

Elizabeth Gomez, 33 tuổi, cùng con trai Zion, 3 tuổi và vị hôn thê Clement Tucker, 41 tuổi.  tại nhà của họ ở Far Rockaway.

Elizabeth Gomez, 33 tuổi, cùng con trai Zion, 3 tuổi và vị hôn thê Clement Tucker, 41 tuổi. tại nhà của họ ở Far Rockaway.


Quảng cáo

Elizabeth Gómez

Elizabeth Gomez sẽ có một cuộc tư vấn với một chuyên gia vào tháng tới về mắt giả


Quảng cáo

tấn công vào bụng, được quay trên videocho thấy một người Samari nhân hậu đang cố gắng giúp đỡ, nhưng bị kẻ tấn công đánh bật ra khi cuộc tấn công tiếp tục.

Waheed Foster, 42 tuổi, bị truy tố vào tháng 9 với tội danh cố ý giết người và hành hung.

Foster, kẻ đã giết bà của mình khi mới 14 tuổi, đã bị bắt vài tuần trước đó vì vi phạm lệnh tạm tha trong một vụ án khác, nhưng hắn đã Để lại nhờ luật cải cách nhà nước.

Gomez vẫn chưa thể trở lại làm việc và vẫn sợ ở xung quanh nhiều người. Cô sống với mẹ, vị hôn thê của cô, Clement Tucker và cậu con trai 3 tuổi của họ. Cô có hai đứa con khác, 10 và 12 tuổi, và Tucker có hai đứa con.

Nuôi đơn
Waheed Foster hiện được coi là không đủ sức khỏe tâm thần để hầu tòa.

Cô ấy nói, “Tôi không thể để họ thấy rằng tôi đã làm một thứ như thế này. Tôi chỉ kiểm soát cuộc sống của mình và tôi không thể là người mẹ mà tôi biết tôi có thể ở bên họ.”

Cô ấy nói rằng cô ấy muốn Foster bị loại bỏ mãi mãi, nhưng anh ta hiện đang bị giam giữ tại một văn phòng sức khỏe tâm thần của tiểu bang sau khi anh ta được coi là không thích hợp để hầu tòa, theo Văn phòng Biện lý Quận Queens.

“Tôi nghĩ anh ấy phải có một thời gian trị vì lâu dài để không bị loại nữa,” Gomez nói. “Anh ấy nên cảm nhận được những gì chúng tôi cảm thấy, giống như nỗi đau và sự đau khổ mà chúng tôi phải trải qua.”

READ  Elden Ring có "vài thứ nữa" đang được thực hiện và Miyazaki lên kế hoạch cho "những trò chơi thú vị hơn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *