Người nước ngoài ở Việt Nam phải đối mặt với vấn đề định cư

Theo một nghiên cứu của Internationals, đến năm 2021, Việt Nam sẽ nằm trong top 10 quốc gia có xếp hạng hài lòng người nước ngoài cao nhất với 86%. Cụ thể, tại Việt Nam, 9% người nước ngoài có thu nhập trên 250.000 USD, so với 3% trên toàn thế giới, mang lại cho thị trường bất động sản trong nước, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ở phân khúc nhà ở và cao cấp, một lượng khách hàng đặc biệt.

Việt Nam lọt vào top 10 quốc gia có mức độ hài lòng của người nước ngoài. Đồ họa do Internationals cung cấp.

Những khách hàng này thường là các chuyên gia, đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống, cơ sở vật chất và sự gần gũi với cộng đồng người nước ngoài. Tuy nhiên, ngay tại một thành phố lớn như Hà Nội, rất khó để một chuyên gia nước ngoài tiếp cận được những căn nhà cho thuê phù hợp, đáp ứng các tiêu chuẩn sống và tiêu chuẩn căn hộ tốt nhất.

Để mang đến những lựa chọn sống tốt nhất cho người nước ngoài, Fu Din Green Park đã thiết kế hơn 500 căn hộ thông minh theo tiêu chuẩn cao nhất bởi Tập đoàn Fu Din. Tọa lạc tại trung tâm hành chính Hà Đông với nhiều trụ sở công ty và tổ chức quốc tế, được bao quanh bởi một loạt các tuyến đường quan trọng bao gồm Công viên cây xanh Phúc Tín, Quảng Trung, Trấn Phúc, Nguyên Khay, Lữ Tràng Tấn, Du Hu, Fuk La, và Sa La. , Nuen Sien và ga tàu điện ngầm Hà Nội.

READ  Những thách thức đang chờ tân Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam
Nội thất được thiết kế trong căn hộ mẫu của Fu Din Green Park.  Nhiếp ảnh gia: Poo Thin Green Park.

Nội thất được thiết kế trong căn hộ mẫu của Fu Din Green Park. Ảnh Foo Thin Green Park.

Những khách thuê nước ngoài muốn sử dụng phương tiện công cộng sẽ sớm có lựa chọn đi đường sắt Kate Lin – Hà Đông. Ngoài ra, dự án còn kết nối thuận tiện với Đại lộ Thăng Long, nơi tập trung hàng chục nghìn chuyên gia quốc tế.

Cư dân có thể đến ga tàu điện ngầm, siêu thị, trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học và sân golf trong vòng 5 phút.

Hệ thống tiện ích nội khu rộng 300m2 phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân thông qua hồ bơi, khu văn phòng hạng A, khu mua sắm, công viên cảnh quan và quán cà phê trên tầng thượng.

Bên cạnh là Công viên cây xanh Phúc Đình rộng 100ha sân chơi bốn mùa mới là nơi vui chơi, giải trí lý tưởng. Tổng mật độ cây xanh như một chiếc máy điều hòa không khí tự nhiên cho bầu không khí của địa phương. Vào mùa hè nhiệt độ thường thấp hơn các bộ phận khác từ 2-3 độ C.

Hơn nữa, Poo Din Green Park là nơi giao thoa văn hóa của các quốc gia khác nhau, tạo nên một cộng đồng với những phong cách sống khác nhau. Boo Din Green Park, nằm giữa khu vực Hyundai Hill State và Puyong Residence, thu hút một lượng lớn người nước ngoài, chủ yếu đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

READ  Sản phẩm gỗ sản xuất tại Việt Nam chiếm lĩnh thị trường Hoa Kỳ

Giá mỗi m2 tại Fu Din Green Park là 27 triệu đồng (17.170). Dự án hiện đã được mở bán vào quý III / 2021. Các giấy tờ, tài liệu trao tay đảm bảo quyền lợi và lợi nhuận của khách hàng được minh bạch về mặt pháp lý. Mỗi căn hộ được bàn giao sẽ được thiết lập các tiện ích cơ bản phù hợp với các tiện ích tiêu chuẩn.

Fu Thin Green Park cung cấp hơn 500 căn hộ thông minh và dự kiến ​​bàn giao vào năm 2021

Boo Thin Green Park cung cấp hơn 500 căn hộ thông minh và dự kiến ​​bàn giao vào năm 2021. Ảnh của Fu Thin Green Park.

“Cơ sở hạ tầng giao thông của Quận Hà Đông tăng trưởng ổn định được đảm bảo chặt chẽ với lợi nhuận cho thuê từ 5-6% / năm và / hoặc tăng trưởng vốn cao 30-50% trong vòng 2-3 năm tới. Các nhà đầu tư bất động sản Green Park kỳ vọng lợi nhuận cao hơn và bảo mật “, một đại diện dự án cho biết.

Ông cho rằng, đầu năm 2021, do giá sắt thép và chi phí vận chuyển tăng mạnh nên giá trị một căn hộ ở sẽ cao hơn giá mua.

Để tham quan và sở hữu căn hộ Fu Din Green Park, liên hệ:

Hotline: 0937 88 4242

Trang mạng: http://greenparkhadong.com/

Tải xuống ứng dụng để biết thêm thông tin dự án:

IOS: http://tinyurl.com/y2xofxal

Android: http://tinyurl.com/y3plkkql

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *