Người phát ngôn đáng ghét của Louis Vuitton trị giá 3.000 đô la trông giống như một UFO

Loa Louis Vuitton Horizon Light Up nằm ở bên cạnh.

hình ảnh: Louis Vuitton

Đôi khi, bạn thấy Thiết bị đắt tiền và nghĩ, ‘Ôi trời, cái này đắt thật,’ Nhưng với thiết kế, bộ tính năng, sự đổi mới và chất lượng xây dựng, nó có lẽ xứng đáng. ”Điều này hoàn toàn không đúng khi các thương hiệu xa xỉ quyết định tham gia vào cuộc chơi công nghệ. Có hàng tá ví dụ về lý do tại sao Nhập các thương hiệu cao cấp công nghệ ngu ngốc, nhưng mới nhất là $ 2,890 Loa Louis Vuitton UFO.

Loa Louis Vuitton Horizon Light Up có tên gọi, đây là thứ được “lấy cảm hứng” từ thương hiệu túi xách xoay. Thật không may, điều này có nghĩa là Nón xấu xí bọc da đắt tiền. LV cũng đưa ra rất nhiều thuật ngữ tiếp thị khá hay trên trang web của mình, nói rằng họ đang “tái tạo thế giới âm thanh di động” bằng cách tạo ra một thứ gì đó giống như một “vật thể nghệ thuật” làm bằng kim loại và da, và được điểm xuyết bằng logo LV. Thương hiệu cũng khiến bạn tin tưởng rằng chiếc nón kim loại và da với hoa văn đơn sắc và tổng cộng 35 đèn này là một người bạn đồng hành kín đáo.

Hãy nhìn xem, nghệ thuật là cá nhân và thời trang là vô cùng cá nhân. Có thể Bạn nhìn vào thứ đó và nghĩ, “A, ví dụ của nghệ thuật …!” Tôi sẽ lịch sự phản đối, nhưng tôn trọng rằng bạn có gu thẩm mỹ của riêng mình. Tôi thậm chí có thể gật đầu nếu đây là một cái loa Thông số kỹ thuật đáng kính trọng. Nhưng theo như tôi thấy, bạn có thể trả 2,790 đô la cho Louis Vuitton và 100 đô la cho Loa bluetooth OK.

Thứ này có một loa 3 inch, hai 0,75-Loa Inch, Chip Qualcomm QCS 404, 15 giờ nghe, 3 tiếng micrô và âm lượng tối đa 89 dB SPL ở 1 mét. Nó hỗ trợ Bluetooth, wifi và AirPlay 2. Được cho là, Nó có khả năng phát hiện hướng để bạn có được âm thanh 360 độ ngay cả khi nó ở bên ngoài đế, lộn ngược ở mặt bên của nó. TĐây gần giống với các thông số kỹ thuật mà bạn có thể mong đợi tìm thấy trên Amazon Echo, Nest Audio hoặc theo nghĩa đen là bất kỳ máy nghe nhạc Bluetooth di động phù hợp nào trong phạm vi từ $ 100 đến $ 200. Tôi đã đề cập rằng cô ấy nặng 2,2 pound? Điều này Trọng lượng gấp đôi những chiếc loa di động khác ngoài kia.

Thật ngu ngốc khi mong đợi một mức giá hợp lý cho một món đồ từ thương hiệu thời trang cao cấp phù hợp với bộ tính năng của nó. Bạn trả tiền cho sự độc quyền và là kiểu người tình cờ bước ra như thế này và nói, ‘Ồ, bé Muffy, cái thứ cũ đó? Louis Vuitton. Khả năng kỹ thuật hoặc chức năng là điều cần nghĩ đến, miễn là chúng đạt mức tối thiểu. Sau cùng, một chiếc loa sáng chói không thể đứng mà không có đế cắm, nặng rất nhiều và đi kèm không có xếp hạng IP chắc chắn là một chiếc loa “bí mật” đó là sáng tạo lại tính di động.

Louis Vuitton không còn xa lạ với loại đồ dùng thú vị này. Năm ngoái, thương hiệu tạo Tai nghe không dây Horizon $ 1,190. Trước đó, tôi đã tạo một tệp Ví câm với màn hình linh hoạt Khâu ở hai bên. Nó cũng chứa một tệp Mang một hệ điều hành. Đồng hồ ai – cái nào Bắt đầu Có giá $ 2700. (Spoiler: Nó có thông số kỹ thuật tương tự như đồng hồ thông minh Wear OS có giá thấp hơn một nửa giá đó.) Sẽ là một chuyện nếu loại thủ thuật này không hoạt động. Nhưng vì một số lý do, nó là như vậy.

Tôi có cảm giác bị côn trùng đốt và sự phấn khích khi tìm kiếm một món đồ quý hiếm. Đối với một số điều, nó có ý nghĩa. Ví dụ, công nghệ retro có giá trị như một cách để lưu giữ lịch sử và hoài niệm. Nhưng những thứ đồng hồ xa xỉ Bạn giữ nó trong một thời gian dài. Bạn trả tiền cho hàng thủ công, cho thứ gì đó bạn có thể truyền lại – An phần đầu tư, có thể nói như vậy. Các công cụ bị chi phối bởi sự lỗi thời theo kế hoạch. Đó là một cái vợt. Những thương hiệu cao cấp này có thể đưa ra Đồng hồ Super Mario phiên bản giới hạn Điều này không có bất kỳ ý nghĩa kỹ thuật nào, nó sẽ là những con quái vật Ăn chúng trong vài phút Để bán lại với giá cao hơn bình thường. Công nghệ phát triển, và những thứ bạn đã trả tiền đã lỗi thời và vô giá trị trong một hoặc hai năm – nhưng thương hiệu? Các thương hiệu đốt cháy nó.

READ  Amazon Prime Day 2021: Ưu đãi TV và Giải trí gia đình tốt nhất mà bạn có thể nhận được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *