Người phụ nữ bị cấm vào vườn thú sau mối quan hệ không lành mạnh với tinh tinh: Anh ấy yêu tôi

Quên chú khỉ đi, người phụ nữ này muốn lấy làm vợ.

Một phụ nữ yêu khỉ đã bị cấm đến thăm một con tinh tinh đực tại vườn thú ở Antwerp, Bỉ, sau khi các quan chức tuyên bố mối quan hệ của họ không lành mạnh do con vật này giao du với những con tinh tinh khác.

“Tôi yêu con vật này và nó cũng yêu tôi”, Addie Timmermans nói. Kênh ATV của Bỉ Từ bạn trai khỉ, theo LadBible.

Người phụ nữ đau buồn được cho là đã đến thăm một con tinh tinh đực, tên là Cheetah, hàng tuần trong bốn năm theo cách mà cô ấy mô tả là một “mối quan hệ” thực sự.

Chuyển giao số động vật còn lại trong vườn thú “Vua hổ” cho Bộ Tư pháp

Trong chuyến thăm của họ, hai người yêu nhau bằng dương vật được cho là đã gửi nụ hôn và vẫy tay chào nhau qua lớp kính của một khu nuôi nhốt linh trưởng – mặc dù may mắn thay, họ không tham gia vào bất kỳ loại hành hạ nào.

Tuy nhiên, người Timmermans tin rằng sức hút của họ là lẫn nhau.

Thật không may, sở thú kể từ đó đã đặt con kibosh vào một mối tình độc đáo vì nó được cho là nguyên nhân khiến Chitah bị những con khỉ đồng loại của mình tránh mặt.

Người phụ trách vườn thú Sarah Laffaut nói với ATV về con linh trưởng bị ruồng bỏ, người được cho là đã dành 15 giờ – ngoài thời gian con người đến thăm – hoàn toàn cô đơn do bị trục xuất.

READ  Một vận động viên trượt băng người Pháp băng qua sông Seine từ Tháp Eiffel trong một chuyển động tuyệt đẹp

Laffaut giải thích: “Một loài động vật tập trung quá nhiều vào con người sẽ không được đồng loại tôn trọng. Chúng tôi muốn Chitta càng giống tinh tinh càng tốt”.

Ví dụ như Timmermans, bị tàn phá bởi lần tiếp xúc trước của cô ấy từ vườn thú.

“Tôi không có bất cứ thứ gì khác,” cô gái đau buồn phản đối. “Tại sao họ lại muốn lấy nó đi?”

Cô ấy nói thêm rằng cuộc sống lưu vong của cô ấy đặc biệt không công bằng vì những khách tham quan vườn thú khác vẫn được phép đến thăm người tình chính của cô ấy.

Thật không may, lệnh cấm cuối cùng có thể không có kết quả: Các quan chức sở thú không tin rằng Chita sẽ có thể tái hòa nhập vào cộng đồng tinh tinh nơi bắt đầu tiếp xúc với con người khi còn nhỏ.

Ban đầu một con vật cưng, con tinh tinh con được tặng cho động vật hoang dã LadBible báo cáo rằng ở độ tuổi không thể quản lý được, anh ta đã trải qua 30 trong 38 năm bị giam cầm.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Kết quả là, Chita rất thân thiện với mọi người vì mối quan hệ của anh ấy với đồng loại của mình. Nó thậm chí còn bị thương nặng trong một trận chiến năm 2008 với những con tinh tinh đực khác.

Trên thực tế, các nhà nghiên cứu từ ChicagoVườn thú Lincoln Park đã phát hiện ra rằng những con tinh tinh do con người lai tạo đã phải vật lộn để hòa nhập với những con tinh tinh khác với những khiếm khuyết về mặt xã hội kéo dài nhiều thập kỷ sau khi chúng được thả ra khỏi nơi nuôi nhốt.

READ  Bộ Ngoại giao bày tỏ quan ngại về chính phủ Taliban toàn nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *