Người phụ nữ Virginia bị bỏ tù 12 năm vì một trong những vụ lừa đảo phiếu giảm giá lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ

Đó là một phụ nữ Bãi biển Virginia Anh ta bị kết án 12 năm tù giam phải ngồi tù vì điều hành một trong những vòng làm giả phiếu mua hàng lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, dẫn đến thiệt hại hơn 31,8 triệu đô la trong cửa hàng bán lẻ, nhà chức trách cho biết.

Laurie Ann Tallins, 41 tuổi, đã điều hành kế hoạch từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 5 năm 2020, và đã nhận tội gian lận thư, gian lận internet và gian lận chăm sóc sức khỏe trước khi bị thẩm phán liên bang ở Norfolk kết án hôm thứ Ba.

Chồng cô, Pacifico Tallins Jr., 43 tuổi, đã nhận tội hỗ trợ vụ lừa đảo và bị kết án 7 năm tù.

“Hệ thống phiếu giảm giá giả khổng lồ này đã gây hại cho người tiêu dùng, nhà bán lẻ, nhà sản xuất trên toàn quốc và nền kinh tế nói chung”, Quyền Luật sư Hoa Kỳ cho Quận phía Đông Virginia Raj Parekh cho biết trong một tuyên bố.

Mặc dù hầu hết các chiến dịch phiếu giảm giá đều có một mã vạch duy nhất, nhưng các mẩu giấy riêng lẻ mà người mua hàng có thể lấy ra từ một tờ báo không khác biệt, theo Budd Miller, giám đốc điều hành của Nhóm ngành công nghiệp trung tâm thông tin phiếu giảm giá, chuyên tìm kiếm phiếu giảm giá giả.

Không giống như vé cho một sự kiện thể thao lớn, các nhà tổ chức chiến dịch phiếu giảm giá hầu như không thể in hàng trăm nghìn hoặc hàng triệu phiếu giảm giá, mỗi phiếu có một mã vạch duy nhất.

READ  Chỉ số Dow giảm hơn 300 điểm do tốc độ bán tăng lên sau biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang

Và mức độ tiêu chuẩn hóa đó mở ra cánh cửa cho những kẻ làm giả có tay nghề cao như Talens – có nền tảng về nghệ thuật đồ họa và tiếp thị – tạo lại các phiếu giảm giá, theo Miller.

“Laurie Ann Tallins có kiến ​​thức sâu rộng về cách hệ thống điểm bán hàng hoạt động, vì vậy cô ấy thực sự có tất cả tài năng cần thiết để tạo ra các phiếu giảm giá giả”, Miller nói với NBC News hôm thứ Sáu.

Các công tố viên cho biết cặp đôi này đã sử dụng Facebook và Telegram để “tìm những nhóm người yêu thích phiếu giảm giá và bán cho họ những phiếu giảm giá giả”.

Lori Ann Talens đã sử dụng tên trực tuyến “MasterChef” và tạo các phiếu giảm giá giả “hầu như không thể phân biệt được với các phiếu giảm giá gốc và thường được tạo với các giá trị tăng cao, vượt xa những gì mà một phiếu giảm giá chính hãng có thể cung cấp, để nhận các mặt hàng bán lẻ miễn phí hoặc tại một mức giá chiết khấu đáng kể. “lớn”, theo tuyên bố.

Các nạn nhân lớn nhất của vụ lừa đảo này là các nhà sản xuất và bán các sản phẩm giấy Kimberly-Clark (8,99 triệu USD), đồ gia dụng Proctor & Gamble (2,8 triệu USD), gã khổng lồ thực phẩm Unilever (2,5 triệu USD), và đồ dùng làm sạch Henkel (1,7 triệu USD).

READ  Deutsche Bank ước tính Walmart + đạt 32 triệu thành viên

Khi các nhà sản xuất và nhà bán lẻ phát triển các công nghệ mới để loại bỏ phiếu giảm giá giả, bản chất của hoạt động kinh doanh khiến các đảm bảo về sự bảo vệ hoàn toàn nằm ngoài tầm với.

Miller nói: “Bản thân các phiếu thưởng là phân phối theo nhóm. “Phân phối hàng loạt là cách hiệu quả nhất và rẻ nhất để đưa những thứ này đến tay hàng triệu người cùng một lúc. Việc này rất khó thực hiện, chỉ riêng quy trình in là một thách thức.”

Không liên lạc được với luật sư của Lori Ann Talens và Pacifico Talens Jr. Để nhận xét vào thứ sáu.

Người vợ được lệnh phải đến nhà tù không muộn hơn ngày 31 tháng 10, trong khi người chồng bị cáo của cô phải đầu hàng vào thứ Ba.

Lori Ann Talens được đánh giá giống như một bộ phim mới về trò gian lận phiếu giảm giá lên màn ảnh rộng và dịch vụ phát trực tuyến trên TV.

Các Kristen Bell Hài kịch “Queenpins” Anh ấy là Một bộ phim hài giả tưởng dựa trên bộ ba Phoenix Women Ai là Sản xuất và phát hành chứng từ giả trị giá hàng triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *