Người sáng lập WazirX chia sẻ dự đoán của mình về làn sóng tiền điện tử lớn tiếp theo

với tư cách là người sáng lập Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn ĐộNischal Shetty đặt ngón tay của mình vào nhịp đập của các xu hướng mới.

Vào năm 2017, sau hơn một tuần để mua bitcoin đầu tiên của mình, anh ấy đã phát hiện ra một lỗ hổng trên thị trường để hợp lý hóa việc giao dịch của loại tiền kỹ thuật số đang phát triển mạnh khi đó.

Đến năm 2018, anh ấy đã ra mắt WazirX Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử địa phương cho quê hương Ấn Độ của anh ấy – một công ty sau này Có được bởi BinanceSàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Bây giờ, anh ấy đang theo dõi giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của tiền điện tử.

Thách thức là hiểu khi nào thì ý tưởng là đúng, bởi vì mã hóa vẫn còn là những ngày đầu.

Nestle Shetty

Người sáng lập và Giám đốc điều hành, WazirX

Shetty nói: “Ba đến bốn năm qua là thời điểm tốt để xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử và các sản phẩm blockchain cấp một. CNBC Make It.

Blockchain đề cập đến một sổ cái kỹ thuật số phi tập trung, có thể được sử dụng để ghi lại dữ liệu và giao dịch. Một trong những công dụng chính của nó là lưu trữ và quản lý các loại tiền kỹ thuật số, chẳng hạn như Bitcoin và ethereum – các dạng tiền ảo hoạt động độc lập với chính quyền các bang.

READ  Cảnh báo linh hoạt ở California kéo dài vào Thứ Sáu giữa thời tiết nắng nóng gay gắt

Ông nói thêm rằng việc chọn đúng ý tưởng vào đúng thời điểm sẽ là chìa khóa để xây dựng công ty tiền điện tử lớn tiếp theo.

Sameer Mahatri, Nishal Shetty và Siddharth Menon, những người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ, WazirX.

WazirX

Xác định xu hướng này không dễ dàng, nhưng nhà phát triển phần mềm 36 tuổi Shetty cho biết anh hy vọng làn sóng tiếp theo sẽ đến với các sản phẩm tiêu dùng giúp tiền điện tử dễ tiếp cận hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Ngày nay, có khoảng 50 triệu người dùng ví blockchain trên toàn cầu, theo Deutsche Bank ước tính. Đến năm 2030, ngân hàng dự kiến ​​con số đó sẽ tăng lên 200 triệu khi các loại tiền kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi hơn.

Shetty nói: “Vài năm tới, tôi nghĩ sẽ là về việc xây dựng các sản phẩm tiền điện tử hướng đến người tiêu dùng. Hiện tại, nó vẫn chưa thực sự nằm trong tay mọi người. “Sau đó, giáo dục tiền điện tử cũng sẽ nổi lên như một lĩnh vực lớn khác để mọi người khám phá.”

Công việc đầy thử thách

Đó là thời điểm của cơ hội, khi bất kỳ doanh nhân hoặc bất kỳ ai có ý tưởng đều có thể bước vào và xây dựng nó.

Nestle Shetty

Người sáng lập và Giám đốc điều hành, WazirX

“Đó sẽ không phải là một hành trình suôn sẻ, bởi vì sẽ có sai sót, và trong điều này, chúng tôi sẽ thấy rất nhiều khó khăn sẽ đến từ quan điểm tổ chức,” ông nói.

Shetty ví tình hình như những ngày đầu của internet. Ban đầu, công nghệ kém và tốc độ internet chậm gây khó khăn cho việc gửi email. Giờ đây, cuộc gọi video đã trở thành một việc phổ biến và là một phần quan trọng của cộng đồng làm việc.

Tuy nhiên, các cơ quan quản lý đang cố gắng kiểm soát ngành công nghệ đang phát triển nhanh chóng.

Theo cách tương tự, các công nghệ blockchain mới tạo cơ hội cho các nhà phát triển và doanh nhân đóng vai trò trong việc xây dựng làn sóng đổi mới tiếp theo, Shetty nói.

“Sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng đó là thời điểm của cơ hội, nơi mà bất kỳ doanh nhân hoặc bất kỳ ai có ý tưởng đều có thể tham gia và xây dựng nó,” anh nói.

đừng bỏ lỡ: Cách lập trình viên 36 tuổi này xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ

Thích câu chuyện này? Đăng ký CNBC Make It trên YouTube!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *